อึ๋มเตะตา "ฝ้าย" วุ่น เสี่ยไลน์เปย์เงินล้านแลกกินข้าว

ข่าว

  อึ๋มเตะตา "ฝ้าย" วุ่น เสี่ยไลน์เปย์เงินล้านแลกกินข้าว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ก.ย. 2559 06:45 น.

   ตั้งแต่ไปอัพไซส์อึ๋มมา 400 ซีซี ความสวย เซ็กซี่ ของ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ดันไปเตะตา ต้องใจ พวกโรคจิตเข้าซะงั้น งานนี้มีเสี่ยไลน์ปริศนา มาเสนองานจ้างทานข้าวแลกเงินล้าน มีโอกาสเจอสาวฝ้าย ในกองละคร “เชลยศึก” ทางช่อง 8 ทั้งที เลยต้องรีบอัพเดตด่วน

   “มีคนมาเสนองานแปลกๆ ไลน์มาหา จ้างไปทานข้าว เสนอ แบบให้ตังค์ ถ้าเราตกลง แล้วก็จิกมาก ให้รีบตัดสินใจ ถ้าจำไม่ผิดประมาณ 3-5 ล้านบาท หลังๆ มีอัพเกรดให้ 7 ล้านบาท(หัวเราะ) เราไม่ทำงานแบบนี้อยู่แล้ว แต่อยากรู้ว่าจิตสุดๆเป็นยังไง มารูปแบบ ไหนเท่านั้นเอง เพื่อนก็ช่วยสืบ แต่สรุปว่าไม่ใช่คนนี้เป็นคนทำ เค้าก็โดนเอารูปมาแอบอ้าง ก็เลยช่วยกันหาข้อมูลและไปแจ้งความ ตำรวจเลยขอความร่วมมือให้ฝ้ายชวนคนนั้นคุยไปก่อน แล้วแชร์ลิ้งก์ที่สามารถตรวจจับได้ว่าคนร้ายใช้เครื่องนี้ อยู่ที่ไหน เลขไอพีเครื่องอะไร เหมือนรับบทเป็นสายลับ นึกว่าเล่นหนังสืบสวนสอบสวน ใจเต้นสุดๆ เพราะเป็นคนทำอะไรแบบนี้ รนจริงๆ (หัวเราะ) พอทำสำเร็จ ตำรวจก็ไม่ให้ยุ่งกับคนนั้นแล้ว กลัวว่าเค้าจะเอาข้อมูลในไลน์ไปแบล็กเมล์เราได้ แต่ตอนนี้ไม่มีใครติดต่อมาแล้วค่ะ เพราะว่าหนูไม่ติดต่อกลับ หรือตอบอะไรไปแล้ว ก็ให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ ถามว่ากลัวไหม ก็กลัวนะคะ แต่พ่อแม่เค้าเตือนอยู่ตลอดให้ระมัดระวัง ดูแลตัวเอง ซึ่งปกติไปไหนก็ระวังตัวอยู่แล้ว ไม่ไปในที่เสี่ยงหรือคนน้อย และมีสติรับมือกับทุกเรื่อง ส่วนแฟนฝ้าย เค้ายังไม่รู้เรื่องค่ะ เพราะอยู่เมืองนอก แต่เป็นเรื่องที่เราจัดการได้อยู่ เลยไม่ได้บอก กลัวเค้าเป็นห่วงด้วย ฝากถึงทุกคนนะคะ โซเชียลทุกทางเป็นดาบ 2 คม มีทั้งเรื่องจริง เรื่องสร้าง ก็อยากให้ระวังกันด้วย โดยเฉพาะสาวๆค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 03:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์