ดวงดาวของท่าน 06/09/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 06/09/59

  พ.พาทินี

   6 ก.ย. 2559 05:01 น.

   วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหามากมายขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่ทำให้คุณรำคาญใจมากพอสมควร การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปพัฒนาเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่พบรักแท้เสียที

   คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบในตอนนี้จะเป็นบันไดที่จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตจะแอบแฝงไปด้วยเรื่องผลประโยชน์

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีปัญหาเข้ามาพร้อมกันจนคุณเริ่มท้อใจ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินเริ่มติดขัดเพราะมีแต่ค่าใช้จ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กัน คนโสดหากปล่อยรักครั้งนี้ให้หลุดมือคุณอาจต้องโสดไปอีกนาน

   คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณปรารถนาจะต้องแลกมาซึ่งความเพียรพยายามและไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก การเงินคล่องตัวเพราะได้เงินก้อนจากการทำธุรกิจหรือขายทรัพย์สิน ความรักคนมีคู่จะทำให้คนรักช้ำใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอยมานาน

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณจะไม่มีความสุขในการทำงาน เพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดันจากหลายฝ่าย การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้มากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่เข้าใจ คนโสดมีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากมายจนเลือกไม่ถูก

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อเสริมดวง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานหรือธุรกิจใหม่ ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดกันเพราะคำพูดเพียงบางคำ คนโสดกำลังจะได้พบรักจากการออกงานสังคม

   คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณจะไม่มีสมาธิในการทำงาน เนื่องจากพะว้าพะวงกับปัญหาส่วนตัวบางเรื่อง การเงินคล่องตัวดีมีเงินเก็บมากเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านพ้นปัญหามาด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากไป.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์