วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 06/09/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหามากมายขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่ทำให้คุณรำคาญใจมากพอสมควร การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปพัฒนาเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบในตอนนี้จะเป็นบันไดที่จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตจะแอบแฝงไปด้วยเรื่องผลประโยชน์

คนเกิดวันอังคาร การงานมีปัญหาเข้ามาพร้อมกันจนคุณเริ่มท้อใจ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินเริ่มติดขัดเพราะมีแต่ค่าใช้จ่ายมากมาย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กัน คนโสดหากปล่อยรักครั้งนี้ให้หลุดมือคุณอาจต้องโสดไปอีกนาน

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณปรารถนาจะต้องแลกมาซึ่งความเพียรพยายามและไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก การเงินคล่องตัวเพราะได้เงินก้อนจากการทำธุรกิจหรือขายทรัพย์สิน ความรักคนมีคู่จะทำให้คนรักช้ำใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณจะไม่มีความสุขในการทำงาน เพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดันจากหลายฝ่าย การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้มากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่เข้าใจ คนโสดมีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากมายจนเลือกไม่ถูก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อเสริมดวง การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานหรือธุรกิจใหม่ ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดกันเพราะคำพูดเพียงบางคำ คนโสดกำลังจะได้พบรักจากการออกงานสังคม

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณจะไม่มีสมาธิในการทำงาน เนื่องจากพะว้าพะวงกับปัญหาส่วนตัวบางเรื่อง การเงินคล่องตัวดีมีเงินเก็บมากเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านพ้นปัญหามาด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากไป.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า 5 ก.ย. 2559 10:32 5 ก.ย. 2559 10:34 ไทยรัฐ