ข่าว
100 year

ฉะแฉ! แฟชั่น!! ฟอนเฟะ!!!

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ย. 2559 10:05 น.
SHARE

ความสวยไม่ใช่ทุกสิ่ง! แต่มันสำคัญที่สุด! (ก็คงจะจริง) นางแบบสุดเจิด เป็นอีกหนึ่งความฝันของสาวๆ ค่อนโลก หน้าฉากสวยงามเร้าใจสุดพลัง แต่เบื้องหลังลึกๆ ในหนัง สวยอันตราย The Neon Demon น่าสะพรึงขวัญกระเจิง (คลิกชมตัวอย่าง) นิโคลัส วินดิง เรฟฟิน ผู้กำกับเก่งพอตัว ชำแหละจิตด้านมืดอันต่ำช้าของมนุษย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกิเลสตัณหา ได้แสบจี๊ดๆ ไปถึงขั้วหัวใจ 

โผล่มาเป็นน้ำจิ้มจริงๆ เคียนู รีฟส์ ไม่ต้องมีก็ได้นะ แอล แฟนนิง เด็ดขาดแจ้งเกิดอีกรอบ สอบผ่านอย่างแรง เสน่ห์นางยากจะต้านทาน จนกลายเป็นพิษภัยแก่ตัวเอง น่าสงสารเนอะ บทเข้มข้นพูดน้อยแต่ต่อยหนัก จุกเจ็บแบบกระอักเลือด หนังโดดเด่นมากในเรื่องภาพ อันจัดจ้านฉูดฉาด ที่ทำให้เราฟุ้งตีความเพ้อไป ดนตรีประกอบก็เสริมสร้างหนังให้คึกคักแข็งแรง ดีงามลงตัวดีจริง

ต่อหน้าปากหวาน ลับหลังจ้องแทง คนยุคนี้น่ากลัวนะจ๊ะ จิตใจซับซ้อนชวนผวาขึ้นเรื่อยๆ จิตมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง ถ้าไม่ฉลาดพอ ไม่รู้จักเอาตัวรอด เลือกคบคนไม่ละเอียด อยู่ในที่สุ่มเสี่ยง เราก็จะกลายเป็นเหยื่ออันโอชะที่รอวันเชือด!!!.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวยอันตราย The Neon Demonนิโคลัส วินดิง เรฟฟินแอล แฟนนิงNicolas Winding RefnElle Fanningหนังน่าดูหนังเข้าใหม่เดอะนีออน เดมอน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้