ผบช.ปส. สั่งล่า '2 โน๊ต' แก๊งยา สะเดาะกุญแจมือ แย่งปืนยิง ด.ต.เจ็บ

ข่าว

  ผบช.ปส. สั่งล่า '2 โน๊ต' แก๊งยา สะเดาะกุญแจมือ แย่งปืนยิง ด.ต.เจ็บ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ย. 2559 23:15 น.

   ผบช.ปส. ร่วมประชุมคลายคดี สั่งล่า 2 โน๊ต ผู้ต้องหายาเสพติด สะเดาะกุญแจมือ แย่งปืนเจ้าหน้าที่จ่อยิง ตร.ปส. บาดเจ็บ หลังถูกล่อซื้อ ที่กาญจนบุรี วอนญาติติดต่อ กล่อมมอบตัว พร้อมกำชับ จนท. ระวังตัว เนื่องจากคนร้านมีอาวุธในมือ ...

   เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 4 ก.ย.59 พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผบช.ปส. เดินทางมาที่ ศปส.กาญจนบุรี หมู่ 3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อร่วมประชุมกับ พล.ต.ต.เพชรรัตน์ แสงไชยริบ ผบช.ปส. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล รอง เสธ.ควบคุม รส. พล.9 พ.ต.อ.ชวลิต สุขสุวรรณ์ รอง ผบก.ตร. ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง พ.ต.ท.เวช พิสูตร รอง ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี คลี่คลายคดีสองคนร้ายคดียาเสพติด แย่งอาวุธปืนขนาด 9 มม. จากเจ้าหน้าที่ แล้วยิงใส่ ด.ต.สกล บุญสาย ผบ.หมู่งานปราบปราม กก.1 ปส.4 บช.ปส. ได้รับบาดเจ็บกระสุนเข้าที่หัวไหล่ซ้าย ทะลุ บาดเจ็บสาหัส นำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 อ.ท่าม่วง

   โดยผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ก่อเหตุยิง ตร.ปส. ในครั้งนี้ คือ นายเฉลิมพล หรือ โน๊ต จิตนิยม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่ 8 ต.หนองสาหร่าย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี และ นายสุทธิพร หรือโน๊ต กลิ่นหอม อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 100 /39 หมู่ 2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นคนที่แย่งปืน และยิง ด.ต.สกล ได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่จับกุมทั้งสองคน ได้พร้อมยาบ้าของกลางประมาณ 24,000 เม็ด รถยนต์ 3 คัน ที่ล่อซื้อในท้องที่ ต.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ทั้งนี้ ระหว่างการสอบสวนขยายผล คนร้ายได้สะเดาะกุญแจมือ และแย่งปืน ยิงใส่เจ้าหน้าที่จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

   พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร เปิดเผยว่า 2 คนร้าย คดียาเสพติดได้ก่อเหตุสะเดาะกุญแจมือ และแย่งปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ ตร.ปส. บาดเจ็บ แล้วหลบหนีการจับกุมไป ในส่วนนี้ ก็จะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป โดยคนร้ายเคยมีประวัติคดีพยายามฆ่า ซึ่งคนร้ายหลังก่อเหตุ ได้นำปืนของเจ้าหน้าที่ไปด้วย ดังนั้น ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ที่ติดตามให้ระวัง ทั้งนี้ อยากจะบอกญาติของทั้งสองคน ให้เร่งติดต่อเพื่อมอบตัวจะดีที่สุด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 11:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์