วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไรโอลา' เผย 'อิบรา' เกือบซบมิลานก่อนผีแดง

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ นักเตะในความดูแลของเขาเกือบย้ายซบ เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ นักเตะในความดูแลของเขาเกือบย้ายกลับไปค้าแข้งกับทีม “ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน สโมสรดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ในช่วงซัมเมอร์นี้

อิบราฮิโมวิช ที่เคยได้แชมป์ลีกทั้งในเนเธอร์แลนด์,อิตาลี,สเปน และฝรั่งเศส นั้นเคยค้าแข้งอยู่กับ เอซี มิลาน เป็นเวลา 2 ฤดูกาล และล่าสุด ไรโอลา ออกมาเผยว่าบางที เอซี มิลาน อาจจะได้ อิบราฮิโมวิช มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้หากทีมดังจากอิตาลีมีเงินมากพอ ก่อนที่นักเตะจะย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดงในที่สุด

“ทีมจากอิตาลีไม่สามารถจ่ายเงินขนาดนั้นได้ เราจึงต้องทำงานในแผนอื่นๆ มิลาน อยู่ในหัวใจของเขา แน่นอนว่านั่นคือสโมสรที่เขาชื่นชอบที่สุดในอิตาลีและอาจจะที่สุดโลก แต่ในซัมเมอร์นี้เราทำงานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอด” ไรโอลา กล่าว

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ นักเตะในความดูแลของเขาเกือบย้ายซบ เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้... 4 ก.ย. 2559 21:38 4 ก.ย. 2559 21:52 ไทยรัฐ