วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่วยสัตว์นานหลายสิบปี ลักษณ์ อิ่มใจ

ช่วยสัตว์นานหลายสิบปี ลักษณ์ อิ่มใจ

  • Share:

แอบช่วยเหลือน้องหมา แมว และสัตว์อื่นๆ มาหลายสิบปีแล้ว ลักษณ์ ไทยมิส thaimiss หรือ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ และคอมเมนเตเตอร์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand ยังเป็นผู้บริหารแห่งร้าน มิส โคลท miss clothe, ร้านไบรด์โฮลเซล bridewholesale

ช่วยเหลือด้วยใจจริง จึงมีความสุขในใจลึกๆ ที่อยากจะบอกว่า "พี่เป็นจิตอาสาช่วยเหลือพวกหมา แมว ช้าง สัตว์ต่างๆ มานานแล้ว ทำมาตลอดมากกว่า 10 ปี จริงๆ ก็มีกลุ่มคนที่จิตใจดี ชอบช่วยเหลือสัตว์อีกเยอะกว่าพันกลุ่ม พี่จะชอบช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ ผ่านทางสมาคมสงเคราะห์สัตว์ ในพระบรมราชูปถัมถ์ เรื่องการช่วยเหลือสัตว์เราจะระวัง ดูให้ดีๆ จะไม่ให้เงินช่วยสัตว์กับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง พี่จะไม่มีการะดมทุนเพื่อช่วย พี่จะให้ก็คือให้ไปเลยเป็นกรณีไป จริงๆ พี่มีงานที่ทำเยอะ ทั้งการดูแลมิสอินเตอร์เนชั่นแนล และดูแลนางงามเวทีอื่นๆ อีกหลายเวทีด้วย และที่สำคัญมีธุรกิจของตัวเองร้านชุดเจ้าสาว ที่ต้องทำควบคู่ไปด้วย ก็พยายามจะแบ่งเวลาให้ลงตัว" 

ชมการเป็นคอมเมนเตเตอร์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ของ ลักษณ์ ไทยมิส ได้ทางช่องไทยรัฐทีวี กดดูได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ 23.00-24.00 รอบชิงชนะเลิศ ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 17 กันยายน ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 จะได้รับเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมของรางวัลต่างๆ อีกเพียบ รวมกว่า 5 ล้านบาท ที่สำคัญจะมีโอกาสดีมากๆ บินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่โตเกียว ญี่ปุ่น

ตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และ มิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ (Miss Model of the World) ที่จีน www.missinternational-thailand.com ติดตามต่อไดที่ (facebook.com/missinternationalthailandofficial) ไอจี IG : missinternational_thailand.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้