วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มลาวมือถือพังเล่นเกมไม่ได้ทะเลาะเมีย น้อยใจผูกคอตายใต้บันไดบ้าน

หนุ่มลาวมือถือพังเล่นเกมไม่ได้ทะเลาะเมีย น้อยใจผูกคอตายใต้บันไดบ้าน

  • Share:

หนุ่มลาวน้อยใจเมีย หลังทะเลาะกันเรื่องยืมโทรศัพท์ไปเล่นเกม ขณะที่เมียออกไปตลาดสี่มุมเมืองและนอนบ้านญาติ ไม่กลับบ้าน รุ่งเช้าซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้สามี แต่คิดไม่ถึงว่าจะผูกคอตายใต้บันไดบ้าน

เมื่อวันที่ 4 ก.ย.59 ร.ต.อ.วุฒิกิจ บัวนวล รอง สว.สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตผูกคอที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และอุปกรณ์ขายส้มตำไก่ย่าง ภายในบ้าน ที่ราวบันไดทางขึ้นชั้นสอง พบศพนายน้อย แก้วกันยา อายุ 30 ปี สัญชาติลาว สวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงยีนส์ ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอกับราวบันได ข้างตัวพบเก้าอี้พลาสติก 1 ตัว ผู้ตายมีอาชีพขายส้มตำไก่ย่างอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ย่านไทรน้อย ภายในห้องชั้นล่างพบกระป๋องเบียร์กินหมดแล้ว 1 กระป๋อง

น.ส.เตือน ราระศี อายุ 32 ปี ชาวลาว เล่าว่า อยู่กินกับนายน้อย ฉันสามีภรรยา มาประมาณ 10 ปี มีบุตรสองคนอยู่ที่ประเทศลาว ตนมาเช่าอยู่ที่บ้านเกิดเหตุได้ประมาณ 6 เดือน ขายส้มตำไก่ย่าง โดยใช้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายตามร้านสะดวกซื้อย่านไทรน้อย ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ช่วงเช้าตนมีปากเสียงกับนายน้อย เรื่องที่เอาโทรศัพท์ตนไปเล่นเกม เพราะโทรศัพท์ของนายน้อยเสีย และตนเองก็ออกจากบ้านไปตลาดสี่มุมเมืองไปซื้อของเพื่อมาขายในวันจันทร์ และไปพักอยู่กับญาติ ได้กลับเข้ามาเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยซื้อโทรศัพท์ใหม่มาให้นายน้อยด้วย ตนเปิดประตูเข้าไปพบว่านายน้อยผูกคอตายกับราวบันไดแล้ว คาดว่าน้อยใจตนเองที่ออกไปและเมื่อคืนไม่ได้กลับมา เพราะเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า นายน้อย แก้วกันยา ผู้เสีย ชีวิต ทะเลาะกับภรรยาเมื่อเช้าวันเสาร์ และภรรยาไม่กลับมาบ้าน ไปอยู่กับญาติ คงน้อยใจจึงผูกคอตาย โดยภรรยาก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุการตายแต่อย่างใด จึงนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้