ข่าว
100 year

รู้ตัวแล้ว 3 คน โจ๋กร่างอ้างลูกน้องเสี่ย ช.เงินกู้ ทุบ จยย.สาว 19

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2559 19:45 น.
SHARE

ผู้การปทุมฯ สั่งเร่งติดตามคดีหญิงสาววัย 19 ถูกโจ๋อ้างเป็นลูกน้องเสี่ย ช.เงินกู้ โชว์กร่างพยายามทำร้าย ทุบ จยย.จนเสียหาย ล่าสุดรู้ตัวแล้ว 3 คน อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันย่านคลองหลวง พร้อมออกหมายเรียก หากไม่มาเจอหมายจับ...

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. มีความคืบหน้ากรณีหญิงสาววัย 19 ปี ชาว ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ร้องเรียนว่า ถูกคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อ้างเป็นลูกน้องเสี่ย ช.เงินกู้ ไม่กลัวใคร พยายามทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีด ไม้ ทุบรถจักรยานยนต์ จนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดเวลา 03.15 น. วันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไปยังที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบ และยังให้หญิงสาวคนดังกล่าวไปหาชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรของคู่กรณีมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมกำลังชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาข้อเท็จจริง กรณีไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น ได้ให้ชุดสืบสวนไปตามจับกุมผู้ก่อเหตุที่บ้านพัก ภายในหมู่บ้านเดียวกัน แต่คาดว่าผู้ก่อเหตุไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนหน้า ซึ่งเจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน จากจำนวน 4 คนแล้ว ตามที่ปรากฏในภาพวงจรปิดและได้ออกหมายเรียกผู้ต้องหา 3 คน มาพบพนักงานสอบสวน ฐานทำให้เสียทรัพย์ หากยังไม่มาพบพนักงานสอบสวนก็จะออกหมายจับตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกน้องเสี่ยช.ลูกน้องเสี่ยเงินกู้ทุบรถจักรยานยนต์พังคลองหลวงปทุมธานีทำร้ายทุบจยย.เสี่ยช.ถาวร ขาวสอาดทำร้ายร่างกาย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้