ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่คุ้ม! รวบหนุ่มสาวรับเงิน 2.5 หมื่น ขนยาบ้าจากอยุธยาไปภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2559 20:46 น.
SHARE

(ภาพจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ)

รวบหนุ่มสาว รับจ้างขนยาบ้าจากอยุธยามุ่งหน้าภูเก็ต ถูก ตร.สภ.ชะอำ รวบตัวได้พบยาบ้า 10,000 เม็ด สารภาพได้รับโทรศัพท์จากคนรู้จักให้ช่วยส่งยาพร้อมรับค่าจ้าง 25,000 บาท

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 4 ก.ย.59 พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ชะอำ ชุดปราบปรามยาเสพติด นำผู้ต้องหาลักลอบขนยาบ้ากว่า 10,000 เม็ด ซึ่งจับได้ที่บริเวณจุดตรวจจุดสกัดกวาดล้างอาชญากรรม และยาเสพติด ตู้ยามบ้านนิคม ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เข้าควบคุมตัวภายในห้องขัง สภ.ชะอำ

ทั้งนี้ขณะเจ้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ ชุดปราบปรามยาเสพติด ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดยาเสพติดตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา ณ จุดตรวจนิคม ถ.เพชรเกษมขาล่องใต้ อ.ชะอำ พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กจ 2785 ภูเก็ต วิ่งเข้ามาในจุดตรวจในลักษณะมีพิรุธ จึงหยุดรถขอตรวจสอบ พบนายวิชิต หรือบอย จันทร์ใหม่ อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่ โดยมีแฟนสาว อายุ 23 ปี โดยสารมาด้วยบริเวณเบาะหน้าคู่คนขับ ขณะตรวจสอบพบนายวิชิต ผู้ขับขี่ มีอาการพิรุธผิดปกติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอทำการขอตรวจค้นภายในรถยนต์ และพบยาบ้าจำนวน 10,000 เม็ด ซุกซ่อนมาข้างเบาะด้านซ้ายของแฟนสาว จึงทำการจับกุมตัว

นายวิชิตสารภาพว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา นายเอ ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง ได้โทรศัพท์ว่าจ้างด้วยเงินจำนวน 25,000 บาท ให้ตนไปนำยาบ้าจำนวนดังกล่าวที่วางไว้ที่บริเวณพงหญ้าใต้สะพานลอย หน้าโรงพยาบาลวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ไปวางที่บริเวณหลังศาลากลาง จ.ภูเก็ต ตนพร้อมแฟนสาว จึงได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวไปรับยาบ้ามา และกำลังเดินทางจะไปส่งยายังจุดหมาย แต่เมื่อเดินทางมาถึง จ.เพชรบุรี ก็ถูกจับเสียก่อน ส่วนแฟนสาว ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าโดยสารมาด้วย แต่ไม่ทราบว่าในรถมียาเสพติด เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รับจ้างขนยาบ้าหนุ่มสาวขนยาบ้าหนุ่มสาวขนยาขนยาไปภูเก็ตสภ.ชะอำอยุธยาภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:14 น.