ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจนี่ ยิ้มรับธุรกิจฟิตเนสรุ่ง สั่งห้าม กึ้ง เซอร์ไพรส์วันเกิด

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2559 18:03 น.
  SHARE

  เจนี่ งดตอบปัญหาเรื่องฟิตเนส กับ บุ๋ม ปนัดดา ตอนนี้ให้ทนายทั้งสองฝ่ายพูดคุยกัน คาดอีกไม่นานเรื่องทุกอย่างจะจบลงด้วยดี ขอชี้แจงในเวลานั้นเพียงครั้งเดียว ยันอีกฝ่ายต้องย้ายออกเท่านั้น และตัวเองเตรียมใช้พื้นที่ขยายคลาสใหม่เพิ่มเติม ไม่ซีเรียส บุ๋ม ซื้อพื้นที่ใกล้เคียงเปิดยิม แฮปปี้ธุรกิจรุ่งเกินคาด ตั้งใจเปิดสาขาเพิ่มเติม วันเกิดปีนี้ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ พร้อมสั่งห้าม กึ้ง เฉลิมชัย หากคิดจะเซอร์ไพรส์ตัวเอง...

  ธุรกิจฟิตเนส 911 กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยิ้มออก เพราะสมัยนี้คนหันมาใส่ใจรักสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้เจ้าตัวเริ่มแพลนที่จะขยายเพิ่ม ส่วนเรื่องที่มีปัญหากับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นั้น สาวเจนี่ไม่ขอตอบดีกว่า รอให้เรื่องเคลียร์เรียบร้อย ค่อยว่ากันอีกที

  ธุรกิจ 911 ดีไหม มีจะขยายสาขาเพิ่มหรือยัง? "มีคิดไว้ มองไว้อยู่ จะขยายแน่ๆ เพราะตอนนี้คนรักสุขภาพเยอะ"  ถามถึงเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นกับ บุ๋ม ปนัดดา ตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว? "ก็เป็นทนาย 2 ฝ่ายคุยกันก็คงมีคำตอบที่ชัดเจนแล้ว แต่เดี๋ยวให้มัน 100% ก่อนแล้วเจนี่จะพูดอีกทีนะ"  บทสรุปคือฝ่ายโน้นต้องย้ายออกใช่ไหม? "ออกค่ะ ยังไงก็ออก แต่เจนี่ยังไม่อยากพูด รอให้มันมีรายละเอียดที่เป็นลายลักษณ์อักษรก่อนก็แล้วกัน แล้วจะบอกอีกที อีกอย่างตอนนี้ก็จบลงด้วยดี เพราะทนาย 2 ฝ่ายคุยกัน"  คงไม่มีดราม่าอีก? "เจนี่ว่ามันผ่านมาแล้ว จบลงด้วยดี แต่ขอยังไม่ให้รายละเอียดอะไรนะคะ"  หลังจากนี้พื้นที่ตรงนั้นจะทำยังไง? "เจนี่อยากทำเอง 100% จะทำคลาสที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน"  แล้วความสัมพันธ์กับบุ๋มล่ะ? "เจนี่ขอไม่ตอบเรื่องพวกนี้เลยได้ไหม เดี๋ยวจะกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีก ขอตอบในส่วนของตัวเองแล้วกันนะ"

  ใกล้วันเกิดแล้วด้วย? "อยากให้เลยวันเกิดไปเลยได้ไหม ด้วยอายุ ด้วยอะไรคือจะผ่านมาครึ่งชีวิตแล้ว ให้มันเลยไปเลยเหอะ แบบไม่อยากให้ถึงวันนี้เลย เพื่อนๆ ก็ตื่นเต้นกว่าเราอีก ปีนี้ขอแบบกินข้าวด้วยกันพอ เพราะชีวิตหลังจากนี้เหมือนนับถอยหลังแล้ว อยากให้เป็นอะไรเล็กๆ อยู่ด้วยกันกับหลานๆ แค่นี้พอ บอกทุกคนไม่ต้องทำเซอร์ไพรส์อะไรแล้ว"  อย่างปีที่แล้วกึ้งยังทำเซอร์ไพรส์ในโรงหนังให้เลย แล้วปีนี้ล่ะ? "โอ๊ย ไม่เอาแล้ว พอแล้วๆ บอกทุกคนแล้ว บอกกินข้าวปกติพอ"  แล้วถ้าเป็นเซอร์ไพรส์แต่งงาน? "ไม่มีๆ กินข้าวปกติพอ".

  สาวสุขภาพดี
  สาวสุขภาพดี
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ บุ๋มเจนี่ กึ้งกึ้ง เฉลิมชัยเฉลิมชัย มหากิจศิริเจนี่ ฟิตเนสบุ๋ม ปนัดดา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:28 น.