วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียวไส้! ชมคลิป ศึกคนชนคนมหา'ลัย ปะทะกันหัวแทบหลุดจากคอ

เกิดเหตุการณ์ชวนน่าขนลุกในศึกคนชนคนระดับมหาวิทยาลัย คู่ระหว่าง ไอโอวา ฮอว์กอายส์ กับ ไมอามี เรดฮอว์กส เมื่อมีการปะทะกันแบบรุนแรง ถึงขนาดหัวแทบหลุดจากคอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 ก.ย. ว่า ศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นซีเอเอ หรืออเมริกันฟุตบอลระดับมหาวิทยาลัย คู่ระหว่าง ไอโอวา ฮอว์กอายส์ พบกับ ไมอามี เรดฮอว์กส เกิดเหตุการณ์ชวนน่าขนลุกขึ้น เมื่อทั้งสองทีมมีการปะทะกันอย่างรุนแรงในช่วงเวลาไม่ถึงหนึ่งนาทีแรกของเกมเลยด้วยซ้ำ

เหตุการณ์สุดสยองดังกล่าวเกิดขึ้นในจังหวะ คิกเกอร์ รีเทิร์น ในควอเตอร์แรกของเกม โดยจังหวะที่ตัวรับลูกคิกเกอร์ของทีม ไมอามี เรดฮอว์กส พยายามแหวกผู้เล่นของ ไอโอวา ฮอว์กอายส์ เพื่อทำระยะให้กับทีม แต่ทว่าจังหวะที่ทั้งสองทีมปะทะกันนั้น โจซีย์ จีเวลล์ ไลน์แบ็กเกอร์ของ ไอโอวา ไปกระแทกเข้าที่หัวของ แมตต์ เมริมีย์ ดีเฟนซีฟ แบ็กของ ไมอามี แบบเต็มๆ ก่อนที่ เมริมีย์ จะหัวสะบัดเกือบหลุดจากคอ ทำเอาหวาดเสียวไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม ถือเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่ ดีเฟนซีฟของ ไมอามี รายนี้ ยังเดินออกจากนอกสนามได้แบบไม่รู้สึกมึนงงแต่อย่างใด แต่ทีมแพทย์ของต้นสังกัดก็ไม่เสี่ยงเกรงจะเกิดอันตราย ได้นำตัวนักกีฬารายนี้ส่งโรงพยาบาลเพื่อเช็กอาการคอนคัสชั่น หรืออาการที่กระทบกระเทือนทางสมองต่อไป

สำหรับผลการแข่งขันคู่นี้ จบลงที่ชัยชนะของ ไอโอวา ฮอว์กอายส์ เป็นฝ่ายไล่ต้อน ไมอามี เรดฮอว์กส ไปแบบขาดลอย 45-21

ชมคลิป ศึกคนชนคน มหาวิทยาลัย ปะทะกันหัวแทบหลุดจากคอ

เกิดเหตุการณ์ชวนน่าขนลุกในศึกคนชนคนระดับมหาวิทยาลัย คู่ระหว่าง ไอโอวา ฮอว์กอายส์ กับ ไมอามี เรดฮอว์กส เมื่อมีการปะทะกันแบบรุนแรง ถึงขนาดหัวแทบหลุดจากคอ... 4 ก.ย. 2559 04:23 4 ก.ย. 2559 07:11 ไทยรัฐ