วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดไม่พอ! 'โคลแมน' เชื่อ 'เบล' ยังเจ๋งได้กว่านี้

คริส โคลแมน กุนซือทีมชาติเวลส์ มั่นใจว่า เกเรธ เบล ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีม ยังโหดได้มากกว่านี้ และเตรียมให้แข้งรายนี้นำทัพลุยศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า คริส โคลแมน นายใหญ่ทีมชาติเวลส์ มั่นใจว่า เกเรธ เบล ปีกซุปเปอร์สตาร์ของทีม จะพัฒนาฝีเท้าได้เก่งกว่าที่เป็นอยู่

ทัพมังกรแดงมีคิวเตะฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกพบกับ มอลโดวา สมันน้อยในวันจันทร์นี้ โดย โคลแมน ยังใช้ เบล เป็นตัวคีย์แมนคนสำคัญเช่นเดิมในการทะลวงแนวรับฝั่งตรงข้ามเหมือนกับตอนฟุตบอลยูโร 2016 ที่พวกเขาสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้าไปเล่นถึงรอบตัดเชือก

โดย โคลแมน กล่าวถึงเบลว่า "เกเรธ ทำประตูแรกของฤดูกาลให้กับ เรอัลภายใน 75 วินาทีแรกเท่านั้น แต่ผมไม่เคยเซอไพรส์ในตัวเขาเลยนะ

"ผมรู้ว่าเขาสามารถทำได้เกือบทุกอย่างและผมคิดว่ามารดิดตื่นเต้นมากเกี่ยวกับอนาคตของ "Baleo" พวกเขาจำได้ว่าพวกเขาได้ใครบางคนที่มาที่นี่ชั่วคราวและใครบางคนที่สามารถบันดาลแชมป์ได้ทุกอย่าง

"เขาจะเก่งมากกว่านี้และเก่งกว่าที่เป็นอยู่ ควบคู่ไปกับความสามารถที่เหลือเชื่อของเขา อีกทั้งสภาพจิตใจเขาก็อยู่ในระดับแนวหน้าด้วยเช่นกัน มันเป็นเรื่องดีสำหรับเรอัล มาดริด และเวลส์ และผมคิดว่าเขาจะมีฤดูกาลที่ดีอีกหนึ่งฤดูกาล

คริส โคลแมน กุนซือทีมชาติเวลส์ มั่นใจว่า เกเรธ เบล ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีม ยังโหดได้มากกว่านี้ และเตรียมให้แข้งรายนี้นำทัพลุยศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกด้วย... 4 ก.ย. 2559 01:52 4 ก.ย. 2559 02:53 ไทยรัฐ