วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภักดี ราชัน! 'อันเช่' ย้ำไม่เคยคิดคุม 'บาร์ซา-ตราหมี'

คาร์โล อันเชล็อตติ อดีตกุนซือ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะไปคุมทีม "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด หรือ บาร์เซโลนา สองคู่ปรับราชันชุดขาวเลยแม้แต่น้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะไปคุมทีม "ตราหมี"​ แอตเลติโก มาดริด หรือ บาร์เซโลนา สองคู่ปรับของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อดีตต้นสังกัดเก่าของเขาเลยแม้แต่น้อย

อันเชล็อตติใช้เวลา 3 ปีกุมบังเหียนราชันชุดขาว และพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้ในปี 2014 อย่างไรก็ตามถึงแม้จะออกจากทีมมาแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าจะไม่มีทางไปคุมคู่ปรับของอดีตต้นสังกัดเก่าของเขาแน่นอน

โดยล่าสุด อันเชล็อตติ ก็ให้ความภักดีต่ออดีตต้นสังกัดเก่าว่า "ไม่ ผมจะไม่ไปคุม แอตเลติโก หรือ บาร์ซา" กุนซือชาวอิตาเลียนกล่าวผ่าน มาร์กา "ผมเคารพประวัติศาสตร์ของคู่ปรับและในทางเดียวกัน ผมก็ไม่เคยคิดจะไปคุมไม่ว่าจะ ลาซิโอ หรือ อินเตอร์

"มันเป็นสตอรี่ของผมและการเคารพเป็นสิ่งสำคัญมาก ผมมีความเคารพต่อแอตเลติโกมากและบาร์เซโลนามากนะแต่ผมจะไม่ไปคุมพวกเขาเพราะผมเคยเป็นโค้ชเรอัล มาดริด มาสองปี"

คาร์โล อันเชล็อตติ อดีตกุนซือ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะไปคุมทีม "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด หรือ บาร์เซโลนา สองคู่ปรับราชันชุดขาวเลยแม้แต่น้อย... 4 ก.ย. 2559 01:24 4 ก.ย. 2559 01:30 ไทยรัฐ