ข่าว
100 year

ร้องสื่อตร.ไม่เหลียวแล ถูกแก๊งเงินกู้อ้างลูกน้องเสี่ย ช.บุกทุบรถจยย.

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2559 01:15 น.
SHARE

ชาวบ้านอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ร้องสื่อถูกคนร้ายอ้างตัวแก๊งเงินกู้ลูกน้อง ‘เสี่ย ช.’ พยายามทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีดไม้ทุบตีรถจยย.จนได้รับความเสียหาย วงจรปิดสามารถจับภาพได้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แถมยังให้ไปหาพยานหลักฐานเอง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง น.ส.เอ (นามสมมุติ)อายุ 19 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่าถูกคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นพยายามทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีดไม้ทุบตีรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดเวลา 03.15 น. ของวันที่ 1 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ แต่ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แถมยังให้ตนเองไปหาชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรของขู่กรณีมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยพบเคยเห็นจึงลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง

น.ส.เอ (นามสมมุติ) ชี้แจงพร้อมชี้ให้ดูหลักฐานรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซูเมอร์เอ็กซ์สีเขียว ที่ถูกคนร้ายทุบตีและใช้อาวุธมีดฟันจนได้รับความเสียหายทั้งคัน และให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีคนร้ายชาย 4 คน มารุมตีรถจักรยานยนต์ที่ตนเองจอดไว้หน้าบ้านจนได้รับความเสียหาย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 03.15 น. ของวันที่ 1 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งตนเองได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่สภ.คลองหลวง แล้ว

น.ส.เอ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุค่ำของวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ตนเองและแฟนหนุ่มได้ขับรถจักรยานยนต์ออกไปใช้เท้ายันรถเพื่อนเข้าบ้านหลังจากขับขี่ไม่ได้ เมื่อมาถึงบริเวณสวนหย่อมกลางหมู่บ้านก็พบวัยรุ่น 4 คน ส่งจูบให้ตนเอง แฟนตนเองจึงจอดรถไปสอบถาม แต่กลุ่มวัยรุ่นบอกว่าขอโทษเป็นการทักผิดคน ตนเองแฟน พร้อมเพื่อนจึงขับรถเข้าบ้าน กระทั่งกลางดึกตนเองได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงลงมาดูก็พบวัยรุ่น 4 คนที่แซวตนเองตอนหัวค่ำยืนอยู่หน้าบ้านและใช้ไม้มีดทุบตีรถจักรยานยนต์ของตนเอง พร้อมกับให้ผู้เป็นแฟนออกมาข้างนอก แต่ตนเองและแฟนไม่ได้ออกไปและบอกว่าอย่าทำอะไรเลย กลุ่มชายฉกรรจ์กลับบอกโดยอ้างว่าให้ออกมาเลย พวกเขาเป็นลูกน้องเสี่ยช.เงินกู้ ไม่กลัวใคร

ตนเองจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลุ่มวัยรุ่น 4 คนที่ทำลายรถตนจนได้รับความเสียหายจึงได้หลบหนีไป หลังเกิดเหตุตนเองจำได้ว่าโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายครั้งก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมากระทั่ง สายของวันที่ 1 ก.ย.2559 จึงโทรไปแจ้งอีกครั้งแต่ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตนเองกับแฟนจึงเดินทางไปแจ้งความที่สภ.คลองหลวง

แต่เมื่อตนเองเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว พนักงานสอบสวนกลับบอกให้ตนเองไปตามหาชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ภาพถ่ายที่อยู่ของคู่อริมาและนำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในวันจันทร์นี้ ซึ่งตนเองมองว่าเป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเป็นผู้กระทำ และจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุเลย ซึ่งในวันจันทร์นี้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้ให้ตนเองนำหลักฐานของคู่กรณี ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ภาพถ่ายที่อยู่ของคู่กรณีไปมอบให้ โดยตนเองและแฟนหาได้ไว้เพียงบางส่วนแล้วก็จะนำไปมอบให้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊งเงินกู้อ้างลูกน้อง เสี่ย ช.ตำรวจไม่เหลียวแลร้องสื่อทำร้ายร่างกายทุบตีรถจยย.ชายฉกรรจ์เสี่ยชัยเงินกู้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้