วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'มคิตาร์ยาน' หวังฟิตกลับมาช่วยผีแดงเร็วๆนี้

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์จอมทะลุทะลวงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เขาหวังว่าเขาจะกลับมาช่วยทีมปิศาจแดงได้ในเร็วๆนี้ หลังได้รับบาดเจ็บมาจากเกมทีมชาติ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ เขาหวังว่าเขาจะกลับมาช่วยทีมปิศาจแดงได้ในเร็วๆนี้ หลังได้รับบาดเจ็บมาจากเกมทีมชาติ

มคิตาร์ยาน วัย 27 ปี ย้ายจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ล่าสุดเขาได้รับบาดเจ็บจนต้องเดินกะโผลกกะเผลกออกจากสนามไปในเกมที่ช่วยทีมชาติอาร์เมเนีย ลงเล่นเกมนัดกระชับมิตรกับ สาธารณรัฐเช็ก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด มคิตาร์ยาน ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า “ถึงแฟนๆที่รักของผม ผมขอขอบคุณมากที่พวคุณเป็นห่วงเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของผม ตอนนี้ผมกลับมาอยูในแมนเชสเตอร์เพื่อรับการรักษาและหวังว่าจะฟิตสมบูรณ์ในเร็วๆนี้”

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์จอมทะลุทะลวงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เขาหวังว่าเขาจะกลับมาช่วยทีมปิศาจแดงได้ในเร็วๆนี้ หลังได้รับบาดเจ็บมาจากเกมทีมชาติ... 3 ก.ย. 2559 21:23 3 ก.ย. 2559 21:28 ไทยรัฐ