'ไข่หวานเล็ก' แรงปลาย! พลิกโค่น 'อินทราชัย' ศึกยอดมวยไทยรัฐ

ข่าว

  'ไข่หวานเล็ก' แรงปลาย! พลิกโค่น 'อินทราชัย' ศึกยอดมวยไทยรัฐ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2559 16:03 น.

   "ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง" โชว์ทีเด็ดในยกสุดท้าย ชิงเหลี่ยมเอาชนะ "อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์" ไปอย่างสนุกดุเดือดถูกใจพระเดชพระคุณแฟนมวย ในการชกคู่เอก ศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 51...

   การแข่งขันศึกยอดมวยไทยรัฐ โดย “ทรงชัย รัตนสุบรรณ” สัปดาห์ที่ 51 ประจำวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 ซึ่งคู่เอกเป็นการโครจรมาพบกันระหว่าง “ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง” มุมแดง และ “อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์” มุมน้ำเงิน ในพิกัด 143 ปอนด์

   เปิดฉากยกที่ 1 อินทราชัย เป็นฝ่ายเดินเข้าหาพร้อมกับสาดแข้งขวาชวนทะเลาะตั้งแต่นาทีแรก แต่ยังทำได้เพียงแค่จดๆ จ้องๆ เท่านั้น ถัดมาในยกที่ 2 เกมยังเป็นหนังม้วนเดิมที่มุมน้ำเงินเดินเข้าหา แต่ยังไม่มีจังหวะจะแจ้ง

   ยกที่ 3 เกมเริ่มมันขึ้นกว่าเดิมเมื่อ ไข่หวานเล็ก เริ่มออกอาวุธมากขึ้น สาดแข้งซ้ายพร้อมกับกอดคอคลุกวงในแลกกันอย่างดุเดือด จากนั้นยกที่ 4 เป็นยกแห่งการชิงเหลี่ยมของแท้ เมื่อทั้งคู่พยายามกอดคอคลุกวงในแทงเข่ากันอย่างเข้มข้น เรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยไทยตลอด

   คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 51 เข้มข้นเร้าใจแฟนมวยตั้งแต่ยกแรกจนถึงยกสุดท้าย
   คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ สัปดาห์ที่ 51 เข้มข้นเร้าใจแฟนมวยตั้งแต่ยกแรกจนถึงยกสุดท้าย

   และในยกสุดท้าย ดีกรีความมันยังไม่ลดลงแม้แต่น้อย เมื่อ ไข่หวานเล็ก ออกมาประเคนหมัดเข้าใส่คู่แข่งแบบไม่ยั้ง ส่ง อินทราชัย ทรุดลงไปกองต่อหน้ากรรมการ ก่อนจะระดมศอกซ้ำเข้าเต็มกกหูอีกหลายจังหวะ แต่หลังจากเริ่มตั้งตัวได้ มุมน้ำเงินก็กลับมาออกอาวุธไล่ทวงคะแนนคืนบ้างแต่ก็ไล่ไม่ทัน

   ทำให้ครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง เอาชนะคะแนน อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์ ไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 49-48 ทั้งสามเสียง

   ผลการแข่งขันในคู่อื่น

   ซุปเปอร์ เกียรตินครชล แพ้ทีเคโอ เริง ศิษย์นิวัฒน์ (130 ปอนด์)

   ใจเด็ด ศักดิ์หอมศีล ชนะคะแนน ตักศิลา ช.ห้าพยัคฆ์ (138 ปอนด์)

   ท้าวฝั่งโขง เอฟ.เอ.กรุ๊ป แพ้ทีเคโอ จรวดศึก ก.กัมปนาท (124 ปอนด์)

   ฝรั่งขม คงทันดี ชนะคะแนน พันเปอร์เซนต์ บิ๊กเอ็มยิมส์ (102 ปอนด์)

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 11:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์