วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องมา! เจาะบุฟเฟต์สุดคุ้ม เดอะสแควร์ สดจากทะเลถึงจานคุณ

คุณชอบทานอาหารทะเลใช่มั้ย? ถ้าใช่ละก็...เตรียมกระเพาะให้พร้อมลุย กับบุฟเฟต์อาหารทะเลแซ่บ สด สุดคุ้มแห่งปีที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ถ้าพูดถึงเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว ชิลๆ ในกรุงเทพฯ หลายคนเลือกที่จะไปทานมื้อเย็นกับคนรู้ใจตามโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารสุดหรู หรือรูฟท็อปบาร์บรรยากาศแจ่มๆ ยามค่ำคืน ซึ่งตอนนี้บรรดาโรงแรมต่างก็จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มออกมาให้เลือกกันเพียบ

หนึ่งในนั้นคือ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ซึ่งเขามีบริการอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่หลากหลาย สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละเดือน โดยห้องอาหาร เดอะสแควร์ ของที่นี่ มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้อิ่มอร่อย ไม่ว่าจะเป็นสลัดบาร์ อาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก และอาหารทะเล สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 122 ที่นั่ง และมีโปรโมชั่นบุฟเฟต์น่ารับประทานปล่อยออกมาเรื่อยๆ 

โดยเฉพาะเดือนกันยายนนี้ เดอะสแควร์ เขามีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ "Crush on Seafood" ในราคาสุดคุ้ม ปล่อยมาเอาใจคนรักอาหารทะเล ให้ฟินไปกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดหลากหลายชนิด เมนูอลังการที่คัดสรรวัตถุดิบมาแบบสดๆ ส่งตรงจากท้องทะเลถึงจานคุณ ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญไปรีวิว มาดูว่า จะถูกใจคุณไหม

เสิร์ฟอาหารซีฟู้ดหลากหลายชนิด มีไฮไลต์เด็ด ได้แก่ ร็อกล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ (กั้งกระดาน) คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ตัวใหญ่ๆ สด ใหม่ เนื้อเด้งหวาน ปรุงมาอย่างดีในหลากหลายเมนู เช่น

1. กั้งและทะเลนึ่ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

2. กั้งกระดานอบชีส

3. กั้งกระดานผัดฉ่าแซ่บแบบไทยๆ 

4. พาสต้ากั้งกระดานผัดพริกแห้ง

นอกจากนี้ ยังมีปูม้า กุ้ง และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สดๆ เด้งๆ มาให้ชิมอีกเพียบ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์นานาชาติอีกมากมายหลายเมนู เช่น ซูชิ ซาซิมิ สลัด ขนมปัง โคลด์คัต แฮมต่างๆ ไก่อบ สเตชั่นขนมหวาน ไอศกรีม และซอฟต์ดริงก์ ทั้งหมดนี้เสิร์ฟไม่อั้น

คุ้มขนาดนี้ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว!

คุณชอบทานอาหารทะเลใช่มั้ย? ถ้าใช่ละก็...เตรียมกระเพาะให้พร้อมลุย กับบุฟเฟต์อาหารทะเลแซ่บ สด สุดคุ้มแห่งปีที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม 3 ก.ย. 2559 15:43 9 ก.ย. 2559 11:28 ไทยรัฐ