เนย ร้องไห้ซึ้งวิวาห์ อาร์ม เพื่อนดาราแห่ร่วมยินดี

ข่าว

  เนย ร้องไห้ซึ้งวิวาห์ อาร์ม เพื่อนดาราแห่ร่วมยินดี

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2559 16:06 น.

   เนย โชติกา ร้องไห้ตื้นตันใจวิวาห์อาร์ม จันทร์สิริ นักธุรกิจเจ้าของสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ที่โรงแรมพลาซา แอทธินี เมื่อเช้าวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท ด้านอาร์มสัญญาจะรักและดูแลเนยตลอดไป

   ได้ฤกษ์อย่างเป็นทางการสำหรับพิธีหลั่งน้ำสังข์ของดาราสาว เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ควงคู่หนุ่มนอกวงการ อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย นักธุรกิจสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ผลิตคู่มือการเรียน หนังสือเรียน โดยพิธีหมั้นจัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง เน้นผู้ใหญ่ภายในครอบครัวและเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ซึ่งพิธีหมั้นของทั้งคู่จัดขึ้นที่โรงแรมพลาซา แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2559 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 8.00 น. โดยมีเพื่อนสนิทในเดอะแก๊งของเนย นำโดย มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา, ฝ้าย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, ไอซ์ อามีนา กูล, ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, มิเชล เบอร์แมน มาร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาว

   หวานเกินคำบรรยาย
   หวานเกินคำบรรยาย
   มีความซบไหล่
   มีความซบไหล่
   บ่าวสาวชื่นมื่น
   บ่าวสาวชื่นมื่น

   ทั้งนี้ ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นมาจากการพบกันครั้งแรกงานเปิดร้านอาหารเพื่อน ได้รับการแนะนำผ่านเพื่อนๆ จากนั้นทั้งคู่ก็ค่อยๆ ใช้เวลาสะสมความสัมพันธ์อันดีอย่างสม่ำเสมออยู่ตลอดเวลา ซึ่งในช่วงนั้นดาราสาวก็มุ่งหน้าในเรื่องงานละครมากเป็นพิเศษ โดยหนุ่มอาร์มก็อยู่ในสถานะเพื่อนสนิทที่คอยให้กำลังใจตลอดมา ทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ เรียนรู้และเติมเต็มซึ่งกันและกันจนเปลี่ยนแปลงจากเพื่อนธรรมดากลายเป็นความรักที่ยิ่งนานวันมันก็ยิ่งมั่นคง สิ่งที่เป็นจุดเด่นของฝ่ายชายซึ่งสามารถชนะใจฝ่ายหญิงได้ นั่นคือความคงเส้นคงวาเสมอต้นเสมอปลาย เริ่มต้นความสัมพันธ์อย่างไรก็ยังคงเป็นอย่างนั้น แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไร มีแต่จะยิ่งเพิ่มพูนความรักความห่วงใยมากขึ้นทุกวัน ทำให้ดาราสาวยิ่งเปิดใจยอมรับชายหนุ่มมากขึ้นทุกวัน

   หมั้นแล้วจ้า!!
   หมั้นแล้วจ้า!!
   มองตาหวานซึ้ง
   มองตาหวานซึ้ง
   เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราดังร่วมยินดี
   เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราดังร่วมยินดี

   เมื่อความสัมพันธ์พัฒนาถึงระดับที่เหมาะสม หนุ่มอาร์มก็ทำเซอร์ไพรส์ขอดาราสาวแต่งงานในวันเกิดของฝ่ายหญิงเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นใจ หนุ่มอาร์มกล่าวคำขอแต่งงานที่แสนโรแมนติกกับดาราสาวว่า "หนู อาร์มรักหนูนะ 6 ปีที่ผ่านมา มันทำให้อาร์มรู้ว่า หนูคือคนที่ใช่ หนูเป็นคนน่ารักนะ และอยู่ข้างๆ อาร์มมาตลอด อาร์มเป็นผู้ชายที่โชคดีที่ได้มาเจอหนู อาร์มอยากจะใช้ชีวิตกับหนูตลอดไป แต่งงานกันนะ" ทำให้ดาราสาวตอบตกลงรับคำขอแต่งงานจากชายหนุ่มด้วยหัวใจตื้นตัน

   บรรยากาศพิธีรดน้ำสังข์ เนย-อาร์ม
   บรรยากาศพิธีรดน้ำสังข์ เนย-อาร์ม
   ยิ้มหวาน
   ยิ้มหวาน
   น้ำตาแห่งความปลื้มปีติของเนย
   น้ำตาแห่งความปลื้มปีติของเนย

   สำหรับพิธีหมั้นจัดมีขึ้นในช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ ห้องคันธวาส โรงแรมพลาซา แอทธินี เวลา 09.09 น. ซึ่งภายในงานได้ น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่พิธีกรของงาน โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าว อาร์ม และครอบครัว ทั้งมารดาฝ่ายเจ้าบ่าว นางเบญจวรรณ มณีฉาย รวมถึงเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าว ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ฤกษ์แห่ขันหมากสู่ขอเจ้าสาวคนสวย บรรยากาศในงานอบอุ่นไปด้วยบรรดาญาติมิตรของทั้งสองฝ่าย ด้านดาราสาว เนย โชติกา มาในชุดไทยสี Pink Gold ปักเลื่อมงดงามจากห้องเสื้ออารดา กูตูร์ และมีเพื่อนๆ เจ้าสาว อาทิ มิ้นท์ ณัฐวรา, ฝ้าย นิชานันท์, เบนซ์ ปุณยาพร, ไอซ์ อามีนา สวยงามในชุดไทยสีชมพูทองคอยกั้นประตูเงินประตูทอง เพื่อรอรับฝ่ายเจ้าบ่าวและเถ้าแก่อย่างสนุกสนาน

   บรรจงหอมแก้มเบาๆ
   บรรจงหอมแก้มเบาๆ
   เจ้าสาวขอหอมบ้าง
   เจ้าสาวขอหอมบ้าง
   โมเมนต์มุ้งมิ้ง
   โมเมนต์มุ้งมิ้ง

   จากนั้นในเวลา 09.49 น. ก็เริ่มเข้าสู่พิธีการหมั้น โดยเจ้าบ่าวได้สวมแหวนหมั้นเพชร 5 กะรัตให้เจ้าสาว โดยมีบิดามารดาฝ่ายเจ้าสาว พันเอก สงวนศักดิ์ วงศ์วิลาศ และ นางกิ้มชี้ วงษ์ครุธ และเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าสาว ยุวดี ไทยหิรัญ ร่วมพิธีสำคัญด้วย ก่อนเข้าสู่พิธีหลั่งน้ำสังข์ เจ้าสาวคนสวยได้เปลี่ยนมาอยู่ในชุดไทยสีสวยสดในโทนสีชมพูทองจากห้องเสื้ออารดา กูตูร์ ซึ่งในช่วงพิธีหลั่งน้ำสังข์ เจ้าสาวเนยถึงกับร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจ ด้านเจ้าบ่าวอาร์มก็ยืนยันว่าจะรักและดูแลเนยตลอดไป พร้อมทั้งชมเนยว่าเป็นคนน่ารัก จิตใจดี ทำอาหารเก่งอีกด้วย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 11:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์