ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนเดย์ สมมติว่าเรารักกันแค่วันเดียว

มาดามอองทัวร์4 ก.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

ถ้าสมมติว่าต้องทำให้ใครสักคนตกหลุมรักคุณภายใน 1 วัน คุณผู้อ่านจะทำเช่นไร?

เชื่อเหลือเกินว่าถ้าเปิดโหวตหรือตั้งกระทู้ให้คอมเมนต์คงมีหลากหลายความเห็น นานาทัศนะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่สำหรับพระเอกของเราวันนี้ “เด่นชัย” (เต๋อ ฉันทวิชช์) มีวิธีที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ

ข่าวแนะนำ


"วันหนึ่ง"
เพลงประกอบภาพยนตร์ "แฟนเดย์" 

คุณผู้อ่านเคยตกหลุมรักใครสักคนไหมคะ? ถ้าเคยล่ะก็ “แฟนเดย์” น่าจะทำให้อินค่ะ เพราะสารพัดวิธีและพฤติกรรมของพวกถ้ำมอง... เอ๊ย...แอบรัก รวมอยู่ในนี้หมดแล้ว

อุ๊บส์! “คุณเด่นชัย” พนักงานไอทีต๊อกต๋อย โลว์โปรไฟล์จนไม่มีใครจำหน้าหรือชื่อได้ ไม่ได้เป็นพวกโรคจิตหรอกนะคะ (แม้ว่าพฤติกรรมจะเข้าข่ายก็ตามที) แต่ในความ “คลั่งไคล้” นั้นก็มีความน่ารักอยู่ไม่น้อย


มาดามจะไม่สปอยล์ให้เสียอรรถรสหรอกนะคะ เดี๋ยวจะจิ้นฟินตามกันไม่สนุก แต่จะมาแชร์เป็นไอเดียค่ะว่าอาการคลั่งไคล้และวีรกรรมของคนแอบรัก รวมถึงบรรยากาศ “แฟนเดย์” จากเรื่องนี้นั้นน่ารักน่าลุ้นขนาดไหน

“แฟนเดย์” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มพนักงานไอทีที่แอบตกหลุมรักพนักงานสาวการตลาดคนสวย “คุณนุ้ย” (มิว นิษฐา) แต่ไม่เคยมีโอกาสได้บอกรัก จนกระทั่งสาวเจ้ามีแฟนเป็นตัวเป็นตน เขาก็ยังทำได้แค่มองแต่เขาก็ไม่ได้มองเฉยๆนะคะ ยังตามเป็นเอฟซีแฟนคลับแบบลับๆ จนกระทั่งวันหนึ่งโอกาสก็มาถึง เมื่อบริษัทยกทัพพนักงานไปสัมมนานอกสถานที่ถึงฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

แค่ฉากหลังก็ชวนฝันละ ใครๆก็อยากไปหนาวถึงฮอกไกโดเกาะแห่งหิมะและอาหารทะเลสดๆกันทั้งนั้น แต่คุณเด่นชัยของเรากลับไม่ค่อยสนุก เพราะมัวแต่ทำตัวเป็นยีราฟคอยมองตามคุณนุ้ยตลอด

รายละเอียดหลังจากนั้นคงต้องไปลุ้นกันเองในโรงภาพยนตร์ ใครที่เคยแอบรักหรือยังแอบรักอยู่ก็เตรียมตัวไว้ เพราะคงแทงใจดำอย่างบอกไม่ถูก ที่สำคัญ...คงได้ฟินกันถ้วนหน้าเพราะได้สมมติว่าเป็นแฟนกับเขาด้วย


เอาไปอีกเพลง "ฝันลำเอียง" ซ้อมจิ้นก่อนเข้าโรง


รวมๆถือเป็นหนังรักดูเพลิน ชวนให้ยิ้มและคิดตามทั้งเรื่อง อินเนอร์ตัวละครก็เยี่ยมค่ะ เป็นคนธรรมดาที่พบเจอได้ทั่วไป โดยเฉพาะฝ่ายหญิง (มิว นิษฐา) ซึ่งสวมบทหญิงสาวผู้ถูกแอบรักได้พอดี ส่วนฝ่ายชาย (เต๋อ ฉันทวิชช์) ก็ไม่น้อยหน้า ทำเอาผู้ชม (อย่างมาดาม) ลุ้นตัวโก่งว่าเขาจะปีนเขา ...เอ๊ย...ปีนสู่กลางใจเธอสำเร็จไหม...อุ๊บส์!!

มาดามอองทัวร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

#fanday#แฟนเดย์#แฟนเดย์แฟนกันแค่วันเดียวมาดูกับมาดามมาดามอองทัวร์แฟนเดย์หนังน่าดูหนังใหม่ 2016เต๋อ ฉันทวิชช์มิว นิษฐาคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐแฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:23 น.