วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบแล้ว ศพหนุ่มเทศบาลโดดช่วยแฟนสาวตกสะพาน ข้ามลำน้ำมูล ดับคู่!

(เครดิตภาพจากเจ้าหน้าที่งานป้องกันเทศบาลตำบลเมืองคง)

พบแล้ว! ศพหนุ่มเทศบาลกระโดดลงไปช่วยแฟนสาวตกสะพานข้ามลำน้ำมูล อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ลอยไปติดเบ็ดราวของชาวบ้านห่างจากจุดตกประมาณ 1 กม.

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 ก.ย. 59 นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภอราษีไศล จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นายศุภวิชญ์ แซ่จึง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเมืองคง ร.ต.อ.บุญเทียม แสงภารา รอง สว. (สอบสวน) สภ.ราษีไศล และแพทย์เวรโรงพยาบาลราษีไศล ร่วมกันตรวจชันสูตรศพ นายต่อศักดิ์ ชบา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 2 ต.เมืองคง อ.ราษีไศล ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่งานป้องกันสำนักงานเทศบาลตำบลเมืองคง ซึ่งได้กระโดดลงในลำน้ำมูลเพื่อช่วยเหลือแฟนสาว คือ นางสาวบังอร เรืองศรี อายุ 22 ปี ที่พลัดตกลงในน้ำ ที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำมูล ก่อนจะจมหายไปทั้งคู่ เหตุเกิดตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น. คืนวันที่ 1 ก.ย. 59 จนกระทั่งเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.ย. 59 เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบศพ ของนางสาวบังอร ลอยมาติดอยู่ริมตลิ่งหน้ากองอำนวยการ ด้านหลังที่ว่าการราษีไศล ห่างจากสะพานจุดที่ตกประมาณ 400 เมตร

ต่อมา ในช่วงเช้าของวันที่ 3ก.ย. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบร่างคนเสียชีวิต ขณะไปเกี่ยวหญ้าริมตลิ่งแม่น้ำมูลด้านหลังสำนักงานเทศบาลตำบลเมืองคง ฝั่งตะวันตก ฝั่งตรงข้ามกับสำนักงานเทศบาล  เมื่อไปตรวจสอบจึงพบว่า เป็นร่างของนายต่อศักดิ์ ที่จมน้ำหายไป จึงได้นำขึ้นมาชันสูตรพลิกศพ ก่อนที่จะส่งไปให้ญาติตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 14 ต.เมืองคง อ.ราษีไศล และจะได้ทำการฌาปนกิจศพ ในวันที่ 4 ก.ย. 59 นี้.

พบแล้ว! ศพหนุ่มเทศบาลกระโดดลงไปช่วยแฟนสาวตกสะพานข้ามลำน้ำมูล อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ลอยไปติดเบ็ดราวของชาวบ้านห่างจากจุดตกประมาณ 1 กม. 3 ก.ย. 2559 14:09 3 ก.ย. 2559 15:48 ไทยรัฐ