ข่าว
100 year

ไม่ลำบาก! ฟีฟ่าเปิดเลานจ์หรูดูแลโต๊ะเล็กไทย เหินฟ้าทรหด 30 ชม.

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2559 17:40 น.
SHARE

ทัพโต๊ะเล็กไทยไม่ลำบาท หลังฟีฟ่าเปิดเลานจ์หรูไว้รับรองระหว่างรอเปลี่ยนเครื่องที่เยอรมนีช่วยคลายความเมื่อยล้า ด้าน "บิ๊กป๋อม" ยิ้มออก การเดินทางราบรื่นแม้ต้องใช้เวลายาวนานกว่า 30 ชั่วโมงกว่าจะถึงที่หมาย...

วันที่ 3 ก.ย.ว่า ความเคลื่อนไหวของเหล่านักฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตซอลโลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย ในระหว่างวันที่ 10 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้ ซึ่ง มิเกล โรดริโก กุนซือใหญ่พร้อมด้วยทีมงาน และทัพนักเตะ 14 ชีวิต เดินทางเหินฟ้าออกจากประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เวลา 23.00 น. ด้วยเที่ยวบิน แอลเอช 773 วี

ล่าสุด หลังการเดินทางอย่างราบรื่น 12 ชั่วโมง คณะฟุตซอลไทยได้เหินฟ้าถึงเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนีเรียบร้อยแล้ว เพื่อรอเปลี่ยนเครื่องไปยังประเทศโคลอมเบีย โดยได้เข้าพักที่ห้องรับร้องวีไอพีของสายการบินลุฟท์ฮันซา ซึ่งทางฟีฟ่าจัดเตรียมเอาไว้ให้

ซึ่ง “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ เผยว่า ในตอนแรกคาดว่านักเตะอาจเหนื่อยล้าจากการเดินทาง เนื่องจากต้องใช้เวลาในการบินไปยังที่หมายกว่า 30 ชั่วโมง แต่เมื่อได้เข้าพักที่เลานจ์ซึ่งทางฟีฟ่าจัดไว้ให้ก็ถือว่าน่าพอใจ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้รับรองทุกอย่าง ซึ่งเชื่อว่านักเตะและทีมงานน่าจะผ่อนคลายความอ่อนล้าไปได้บ้าง

สำหรับทีมฟุตซอลไทย จะเดินทางต่อไปยังเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย ก่อนจะไปสิ้นสุดที่เมืองเมเดลิน ซึ่งเป็นเมืองที่ใช้จัดการแข่งขันในสายของแข้งโต๊ะเล็กช้างศึก และมีคิวลงประเดิมสนามนัดแรกด้วยการพบกับ รัสเซีย ในวันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 06.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลฟุตซอลทีมชาติไทยช้างศึกฟุตซอลโลก 2016บิ๊กป๋อมอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้