เด็กเด็ดเด็ด 04/09/59

ข่าว

  เด็กเด็ดเด็ด 04/09/59

  มิสฟูลมูน

   4 ก.ย. 2559 05:01 น.

   มาแบบคู่หูดูโอคร้า...คุณขา!!

   สำหรับ...สาวเนย และ หนุ่มวิน...หนุ่มสาวผู้อัญเชิญตรามหาวิทยาลัยของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

   สำหรับ สาวเนย...มีชื่อจริงตามบัตรประชาชนว่า นางสาวธนัชชา ไฝขวัญ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชานาฏศิลป์ไทยศึกษา คณะศิลปกรรม ส่วน หนุ่มวิน คือ นายชนะชนม์ โถชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

   หนุ่มวิน เผยความรู้สึกว่า สนใจเข้าร่วมโครงการนี้ เพราะเห็นแบบอย่างของรุ่นพี่ที่ได้อัญเชิญตรามหาวิทยาลัยฯ รู้สึกภูมิใจที่ได้รับตำแหน่งผู้อัญเชิญตราฝ่ายชาย ถือเป็นเกียรติอย่างมาก ก่อนหน้านี้หนุ่มวินเคยเป็นทูตกิจกรรมของคณะมาแล้ว

   เหตุผลของคณะกรรมการที่เทคะแนนให้หนุ่มวิน เพราะเห็นว่านอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังเป็นคนพูดจาไพเราะ บุคลิกภาพดี...อีกด้วยค่า....!!

   ส่วน สาวเนย บอกว่า สำเร็จการศึกษาจากวิทยานาฏศิลป์ พัทลุง โดยส่วนตัวแล้วอยากเป็นครูนาฏศิลป์ ที่ชนะใจกรรมการครั้งนี้เห็นจะเป็นเพราะรอยยิ้ม ซึ่งคณะกรรมการบอกว่า สาวคนนี้มีรอยยิ้มเป็นเสน่ห์

   หนุ่มวิน ฝากข้อ คิดสำหรับน้องๆว่า สิ่งที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จ นอกจากตั้งใจเรียนแล้ว ต้อง เลือกคบเพื่อน เคารพครูอาจารย์ และตั้งใจทำทุกวันให้เต็มที่และให้ดีที่สุด

   ส่วน สาวเนย บอกว่า สังคมมหาวิทยาลัยเป็นสังคมที่กว้าง ต่างคนต่างที่มา ควรเลือกคบเพื่อน มีการปรับตัว รู้จักปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นที่สำคัญอย่าลืมการเรียน และทำวันนี้ให้ดีที่สุด

   เรียกว่ามีความคิดและทัศนคติที่ดีกันทั้งคู่เลยนะค้า...คุณขา!!

   เจอเด็กดีๆมีความคิดแบบนี้ ป้าฟูลมูนเลยต้องนำมาแบ่งปันให้ได้รู้จักกันคร้า...!!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์