เอาจริงดิ! เบอร์เกอร์ดังยื่น 5.75 ลป. ขอพ่วงท้ายชื่อทีม ‘เซนิตฯ’

ข่าว

  เอาจริงดิ! เบอร์เกอร์ดังยื่น 5.75 ลป. ขอพ่วงท้ายชื่อทีม ‘เซนิตฯ’

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2559 14:31 น.

   สื่อแดนหมีขาวปูดข่าวว่า "เบอร์เกอร์ คิง" เล็งเจาะตลาดใหม่ในรัสเซีย ด้วยการยื่นข้อเสนอ 5.75 ล้านปอนด์ เพื่อขอพ่วงท้ายชื่อและโลโก้ของทีมดังอย่าง "เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก" ในไม่ช้า...

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย.ว่า เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นอีกครั้งในฟุตบอลลีกแดนหมีขาว หลังมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า ร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดังสัญชาติอเมริกันยื่นข้อเสนอจำนวน 5.75 ล้านปอนด์ เพื่อขอเข้าไปพ่วงท้ายชื่อของสโมสรชั้นนำอย่าง เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ในฤดูกาลนี้

   โดยบริษัทฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่าง เบอร์เกอร์ คิง ได้ยื่นความจำนงที่จะขอเข้ามามีส่วนในชื่อสโมสรและโล้โก้ของทีมดังแห่งแดนหมีขาว ด้วยวงเงินที่สูงถึง 5.75 ล้านปอนด์ หรือราว 500 ล้านรูเบิล เพื่อเปลี่ยนชื่อเป็น “เซนิต เบอร์เกอร์คิง” ซึ่งถือเป็นความแปลกใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในรัสเซีย

   ภาพหลุดโลโก้ใหม่ในชื่อของ
   ภาพหลุดโลโก้ใหม่ในชื่อของ "เซนิต เบอร์เกอร์ คิง"

   อย่างไรก็ตาม ในบางประเทศผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังอย่าง เรดบูล ได้เข้าไปเป็นผู้สนับสนุนหลักและมีชื่อพ่วงท้ายด้วย เช่น เรดบูล ไลป์ซิก ของเยอรมัน, เรดบูล ซัลบวร์ก ของออสเตรีย และ เรดบูล นิวยอร์ก ของสหรัฐอเมริกา

   ทั้งนี้ ยังไม่มีการปฏิเสธหรือยืนยันข่าวลือดังกล่าว จากผู้บริหารของทีม เซนิตฯ แต่เชื่อว่าหากสมาคมฟุตบอลแห่งแดนหมีขาวพิจารณาเห็นสมควร ข่าวลือดังกล่าวอาจจะเป็นความจริงในไม่ช้านับจากนี้.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 08:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์