สปพ.เลย มอบ 'บ้านน้ำใจ' ให้เด็กเรียนดีแต่ยากไร้ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 96

ข่าว

  สปพ.เลย มอบ 'บ้านน้ำใจ' ให้เด็กเรียนดีแต่ยากไร้ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 96

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2559 14:32 น.

   กำลังใจ!! สปพ.เลย เขต 1 มอบ "บ้านน้ำใจ" ให้เด็กนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 96 ที่เรียนดีแต่ยากไร้ เพื่อเป็นกองทุนสนับสนุนช่วยเหลือ ให้เด็กมีความก้าวหน้าทางการศึกษา และเป็นคนดีของชุมชน...

   เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ส.ค.59 ที่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 96 ชุมชนบ้านธาตุ อ.เชียงคาน จ.เลย ดร.สุเทพ บุญเติม อดีตผอ.สปพ.เลย เขต 1 ดร.รอง ปัญสังกา ผอ.สปพ.เลย เขต 1 ผอ.ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 96 หัวหน้าส่วนราชการ ครู นักเรียนไทยรัฐวิทยา 96 ร่วมมอบบ้านโครงการบ้านน้ำใจ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 90 พรรษา 5 ธันวาคม 2560 แก่เด็กชายสัตยา พลเสนา อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 96 นักเรียนเรียนดี แต่ยากไร้

   สปพ.เลย เขต 1 มอบ
   สปพ.เลย เขต 1 มอบ "บ้านน้ำใจ" ให้เด็กนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 96 ที่เรียนดีแต่ยากไร้

   ดร.รอง ปัญสังกา ผอ.สปพ.เลย เขต 1 กล่าวว่า ทาง สปพ.เลย เขต 1 ได้เล็งเห็นความสำคัญในการสร้างโอกาสให้กับเด็กนักเรียน โดยเฉพาะนักเรียนที่มีฐานะยากจน และมีความบกพร่องทางด้านร่างกาย ไร้ที่พึ่ง จะต้องได้รับการช่วยเหลือ ดูแลเป็นพิเศษ จึงได้จัดตั้งกองทุนสนับสนุนช่วยเหลือนักเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 1 จึงได้จัดโครงการสร้างบ้านน้ำใจ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 90 พรรษา มอบให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากจนและไร้ที่พึ่ง ให้มีความก้าวหน้าทางด้านการศึกษา ประกอบอาชีพที่สุจริต และเป็นคนดีของชุมชนและสังคม จึงได้มอบบ้านน้ำใจ ให้แก่เด็กชายสัตยา พลเสนา นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 96 เป็นหลังที่ 11 จากโครงการมอบบ้านน้ำใจทั้งสิ้น 15 หลัง.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์