พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 04/09/59

ข่าว

  พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 04/09/59

  วิสุทธิ ราศี

   4 ก.ย. 2559 05:01 น.

   พยากรณ์ระหว่างวันที่ 4-10 กันยายน 2559

   ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินในเรือนมรณะ จึงมักมีเรื่องสุขภาพแทรกแซงบ่อย และบาปเคราะห์เสาร์ก็เกาะติดอยู่ด้วย ดาวทั้งคู่เดินตรงข้ามเรือนการเงิน จึงมักจะต้องใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ก็เดินมาประชิดขอบราศีเตรียมจะย้ายออก และยังมีดาวอาเพศเดินไม่ปกติในเรือนกำเนิด ปัญหาโรคภัยจึงมักเกิดขึ้นง่าย จะต้องดูแลรักษาตนเองใกล้ชิด พยายามหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ความอดทนจะช่วยให้พ้นผ่าน.

   ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ เรื่องเกี่ยวกับการงานมักจะมีปัญหาเกิดได้บ่อย แก้ไขด้านหนึ่งก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกด้านหนึ่ง ดาวคู่อุบัติเหตุยังเดินตรงข้ามเรือนเกิด องศาจะออกห่างไปเรื่อยๆ ก็ยังมีจุดเล็งราศีเกิด จึงยังประมาทไม่ได้ บางทีเครื่องมือเครื่องใช้ประจำวันก็อาจพลาดพลั้งให้บาดเจ็บ ดาวตัวเองก็มีคุณภาพอ่อน จึงไม่ควรทำอะไรที่เกินกำลังตนเอง เงินทองก็มักจะรั่วไหลง่าย ต้องคิดก่อนใช้ทุกครั้ง จะพอช่วยให้ถือได้นานขึ้น.

   ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินร่วมราศีกับราหูดาวมาร ยังเป็นคู่อริต่อกัน จะทำให้ผลประโยชน์ถูกแบ่งปัน มิตรสหายจะช่วยสนับสนุนโดยมีผลตอบแทนด้วย ดาวการงานก็มีกำลังอ่อน จะหวังผลมากนักไม่ได้ สุขภาพร่างกายก็ยังต้องดูแลใกล้ชิด ก็ยังพอมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ การใช้จ่ายก็ต้องพอเพียงจึงจะผ่านพ้นวิกฤติด้านนี้ไปได้ ไม่ควรจะทำอะไรที่เสี่ยงอันตราย อิทธิพลบางอย่างมักจะมีส่วนครอบงำอยู่ด้วย.

   ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนเดินในเรือนการเงินมีดาวค้นทรัพย์เดินร่วม เริ่มๆจะมีแรงดึงดูดเงินตราออก ดาวงานก็ยังมีคู่อริตามติด ดาวอาเพศก็เดินถดถอยในเรือนงาน ไม่ค่อยจะมีความคล่องตัวในการดำเนินงาน การลงทุนมักจะมีปัญหาตามติด พยายามเก็บเงินห่างตัวไกลๆ อันจะช่วยให้ถือได้นานขึ้น หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามอาจจะมีส่วนช่วยใช้จ่าย ต้องพยายามใจแข็งกับเงินทอง บุตรบริวารก็มีส่วนร่วมด้วยต้องระวัง.

   ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่ศัตรูพุธและราหูเดินในเรือนเกิด ระหว่างนี้ดาวตัวเองมีความเข้มแข็งพอปะทะปะทังได้บ้าง ดาวคุณธรรมย้ายไปอยู่เรือนการเงิน ช่วยให้มีเงินทองผ่านเข้ามา มักจะถูกหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามรบกวนแบ่งผลประโยชน์ ก็ยังมีงานนำรายได้ป้อนเข้ามา แต่คุณภาพอ่อนมาก ต้องคิดประหยัดให้เคยชิน มักจะมีปัญหากับที่อยู่อาศัย บางทีญาติพี่น้องก็อาจเจ็บไข้ได้ป่วย ยวดยานพาหนะก็เช่นเดียวกัน.

   ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินภพอับคู่ราหูดาวมาร ต้องดูแลสุขภาพใกล้ชิด อาจจะเจ็บป่วยกะทันหันก็ได้ ดาวการเงินเดินในเรือนตนเองมีคุณภาพอ่อน รายได้มักจะไม่เป็นไปตามคาดหมาย ถึงกระนั้นก็ต้องพยายามใช้จ่ายไม่ให้เกินวงเงิน วงการสมาคมมักจะนำเรื่องเดือดร้อนเข้ามา อยู่ห่างๆไว้ดีกว่า การงานจะต้องรอบคอบด้านการสื่อสาร ดาวอาเพศกำลังเดินไม่ปกติตรงข้ามเรือนการเงิน พยายามลดรายจ่ายลง.

   ชาวราศีตุลระยะนี้ บาปเคราะห์คู่อริเดินนำในเรือนการเงิน องศาแยกห่างกันออกไปเรื่อยๆ ก็ยังสร้างความวิตกกังวลเนืองๆ ถึงอย่างไรงานก็ยังสร้างรายได้ให้ด้วย ก็ต้องพยายามใช้จ่ายพอเพียงประคองตนเองไปก่อน มักจะมีรายจ่ายที่คาดไม่ถึงผ่านเข้ามา ดาวเรือนเกิดก็มีคุณภาพอ่อน คงต้องใช้ความอดทนเป็นตัวช่วย งดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน หุ้นส่วนและคู่ครองก็ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ คิดประหยัดช่วยตนเองจะดีที่สุด.

   ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารเสาร์คู่ศัตรูในเรือนเกิดมีองศาห่างกันออกไปเรื่อยๆ ก็ยังร่วมราศีกันอยู่ จึงไม่มีความสงบสุขมากนัก แต่ก็ยังมีงานทยอยป้อนเข้ามา ดาวการเงินก็มีคุณภาพอ่อน จำเป็นต้องประหยัดช่วยตนเองอย่างต่อเนื่อง จะได้มิตรสหายช่วยเหลือยามคับขัน อังคารดาวเจ้าอารมณ์เดินรวดเร็วใกล้จะเคลื่อนย้ายราศี ก็ต้องอดทนกับดาวฝ่ายบาปเมื่อเดินมาส่งผล ช่วงต่อไปเมื่อดาวย้ายก็จะดีขึ้น.

   ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดกับดาวแห่งโชคเดินให้ผลในเรือนการงาน ทั้งคู่มีกำลังอ่อน การให้ผลก็เป็นไปตามสภาพ ถึงอย่างไรก็ยังมีงานผ่านเข้ามา หากใช้จ่ายประหยัดให้เคยชินก็จะไม่เดือดร้อนมากนัก ดาวตัวแทนการเงินเดินภพอับก็ต้องรอบคอบกับเงินทอง ใช้อย่างพอเพียงอาจจะไม่คล่องตัวก็จะผ่านไปได้ ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนการลงทุน คิดโลภก็จะมีปัญหาตามมา การผูกพันสัญญาต่างๆยังไม่มีผลดี.

   ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวแห่งความขัดแย้งเดินห่างกันออกไปเรื่อยๆ คาดว่าในช่วงหน้าคงจะเคลื่อนย้ายจากกันไปเลย ดาวเรือนเกิดส่งผลดีต่อเนื่องกันไป ขณะเดียวกันราหูดาวมารก็เล็งเรือนการเงิน ก็คงจะอยู่นานทีเดียว การเงินคงจะไหลออกต่อเนื่อง ต้องพยายามคิดก่อนจ่ายไว้พอจะช่วยได้บ้าง ดาวอาเพศกำลังเดินถดถอยตรงข้ามเรือนการงาน ความพลิกผันมักจะเกิดขึ้นบ่อย จะต้องอดทนมากๆจึงจะพางานเดินต่อไปได้.

   ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินในจุดตรงข้ามมีคุณภาพอ่อนลง ก็ทำให้อิทธิพลอ่อนตัว เรือนการงานยังมีบาปเคราะห์คู่ศัตรูครอง สร้างปัญหาให้บ่อย การเงินก็อ่อนตามไปด้วย มักจะถูกหุ้นส่วนคู่สัญญาแบ่งสรรผลประโยชน์ออกไป นอกจากจะต้องอดทนกับงานแล้ว เงินทองยังสะดุดง่าย ดาวบาปเคราะห์อังคารกำลังจะเดินแยกตัวจากเสาร์ในช่วงต่อไป อันจะช่วยแบ่งเบาภาระต่างๆ จะช่วยคลี่คลายอุปสรรคด้วย.

   ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินจะแยกตัวจากบาปเคราะห์เข้าสู่เรือนงานในช่วงต่อไป งานจะมีพลังมากขึ้น แต่ดาวอาเพศในเรือนเงินตรากำลังเดินถดถอย อาจจะต้องรอบคอบในเรื่องนี้มากๆหน่อย คงจะค่อยปรับตัวดีขึ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมมักจะให้ความร่วมมือ ราหูดาวมารเดินคู่ดาวศัตรูในเรือนสุขภาพ จะต้องดูแลรักษาตนเอง ยังมีดาวฝ่ายคุณธรรมให้ความคุ้มครอง อาจจะไม่ค่อยสะดวกสบายมากนักก็ต้องอดทน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์