ไลฟ์สไตล์
100 year

'บีจีวีซี' ประเดิมลูกยางสโมสรเอเชียตบโสมแดง 'ไทยรัฐ' ยิงสด 4 ก.ย.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ย. 2559 13:00 น.
SHARE

"เดอะแรบบิท วีเมน" บางกอกกล๊าส วีซี จัดชุดใหญ่ประเดิม ฝึกซ้อมที่ "อลอนเต สปอร์ต อารีนา" เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับสนามจริง ก่อนเปิดเกมตบนัดแรกพบกับเอพริล 25 สปอร์ต คลับ จากเกาหลีเหนือ ในศึกวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2016 ที่ฟิลิปปินส์ บ่ายวันนี้ (4 ก.ย.) ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสด เริ่มเวลา 15.15 น...

วันที่ 4 ก.ย.59 ความเคลื่อนไหวของทัพนักตบลูกยางสาว "เดอะแรบบิท วีเมน" บางกอกกล๊าส วีซี ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่สนามอลอนเต สปอร์ต อารีนา ประเทศฟิลิปปินส์ "โค้ชโจ้" กิตติพงศ์ พรชาติยิ่งชีพ เฮดโค้ชของทีม ได้จัดโปรแกรมฝึกซ้อมเข้มโดยเน้นการปรับสภาพร่างกายให้มีความคุ้นเคยกับสนาม รวมถึงทบทวนระบบและเทคนิคเกมรุกเฉพาะบุคคล ก่อนเตรียมทำศึกวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2016 ที่จะเริ่มแข่งขันในวันนี้ (4 ก.ย.)

ข่าวแนะนำ

หลังจากการฝึกซ้อม "โค้ชโจ้" กิตติพงศ์ พรชาติยิ่งชีพ เฮดโค้ชสมองคม "ได้เผยถึงความพร้อมล่าสุดของ บีจีวีซี ด้วยว่า วันนี้เราได้ให้นักกีฬาฝึกซ้อมเพื่อปรับสภาพการซ้อมร่วมถึงการปรับกับแสงไฟในสนาม ซึ่งเราได้สเกาต์การเล่นของทีมเกาหลีเหนือว่ามีเทคนิคอย่างไร มีตัวรุกสำคัญตรงไหน ทำให้วันนี้เราวางตัวหลักทั้ง 6 คน ของเราลงไปให้มีความเข้าใจกันก่อนแข่ง และในฐานะแชมป์เก่าเราค่อนข้างที่จะกดดันพอสมควร เพราะทุกทีมพยายามที่จะมาเอาชนะแชมป์เก่าให้ได้ แต่เราก็พยายามหาวิธีการต่างๆ เพื่อลดความกดดันลง"

ขณะที่ "กัปตันหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว "ได้เผยถึงสนามแข่งขันหลังได้ฝึกซ้อมปรับสภาพด้วยว่า เราได้ปรับตัวกับสภาพสนาม แสงไฟจากในสนาม ซึ่งภายในสนามนั้นก็กำลังดี ไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป และน้องๆ ทุกคนก็ดูฟื้นจากการเดินทางได้เร็ว ทำให้เราต้องรีบปรับตัวให้เร็วที่สุด สำหรับความกดดัน ไม่ได้กดดันมาก คุยกันในทีมตลอดว่าจะทำให้เต็มที่ และจะสู้ในทุกๆ เกมการแข่งขัน ส่วนบางผู้เล่นมีบางคนที่เราเห็นในทีมชาติ บางผู้เล่นก็เป็นหน้าใหม่แต่เราก็ประเมินอะไรไม่ได้ต้องวัดกันในสนาม"

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2016 ทีมบางกอกกล๊าส วีซี มีคิวลงสนามนัดแรกพบกับทีมเอพริล 25 สปอร์ต คลับ จากประเทศเกาหลีเหนือ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ย. เวลาไทย 15.15 น. ที่อลอนเต สปอร์ต อารีนา กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ไทยรัฐทีวี และเอสเอ็มเอ็ม ทีวี ถ่ายทอดสด ให้แฟนกีฬาได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ : BGVC-bangkok glass VC

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะแรบบิท วีเมนบางกอกกล๊าส วีซีโค้ชโจ้กิตติพงศ์ พรชาติยิ่งชีพกัปตันหน่องปลื้มจิตร์ ถินขาววอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงสโมสรเอเชีย 2016บีจีวีซีเอพริล 25 สปอร์ต คลับเกาหลีเหนือ ตอบโต้ไทยรัฐทีวีช่อง32

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 16:04 น.