Cool Trend 04/09/59

ข่าว

  Cool Trend 04/09/59

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ก.ย. 2559 05:01 น.

   ทุกความต้องการ : ฟูจิฟิล์มแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Fujifilm X-A3 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ในสไตล์ Retro มาพร้อมจอแสดงผลทัชสกรีนขนาดหน้าจอ 3 นิ้ว ที่พับขึ้นได้ 180 องศา พร้อมฟังก์ชั่น Self-timer สามารถเลือกตั้งเวลาถ่ายได้ 3 แบบ ทั้งแบบ Smile, แบบ Buddy หรือแบบ Group โหมดถ่ายภาพ Portrait Enhancer พัฒนาให้สามารถปรับความเนียนของผิวหน้าได้ถึง 3 ระดับ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ และยังสามารถควบคุมการถ่ายภาพระยะไกลผ่านสมาร์ทโฟนเป็นความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล ราคา 23,990 บาท คลิก www.fujifilm.co.th

   เจาะมืออาชีพ : “อาร์ทีบี” เปิดตัวโดรน Xiro รุ่น “XPLORER-V” เพื่อตอบรับเทรนด์ใหม่ของผู้บริโภคที่ต้องการนวัตกรรมการบินและการถ่ายภาพวีดิโอทันสมัยและสุดคมชัดมาใช้ในการถ่ายภาพทั่วไป เป็นโดรนขนาด 4 ใบพัดมาตรฐานตัวแรกของเมืองไทยที่ผ่านการขออนุญาตจากทาง กสทช.อย่างถูกต้องทุกขบวนการ และยังจัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นอย่างครบครันที่โดรนระดับมืออาชีพมีทุกอย่าง ในราคา 22,900 บาท ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS ที่แม่นยำมาก ช่วยให้การบังคับง่ายขึ้น และมีแอพพลิเคชั่นที่แสดงหน้าจอการใช้งานเพื่อช่วยในการควบคุมทิศทางการบิน รวมทั้งมีกล้องถ่ายวีดิโอที่มีความละเอียดของภาพระดับ Full HD ในตัว.

   จับทุกความทรงจำ : YI Technology ร่วมกับบริษัทป๊อปลีดเดอร์จากฮ่องกง เปิดตัวกล้องแอ็กชั่น YI 4K ในประเทศไทย เป็นกล้องที่มีความสมบุกสมบันเหมาะแก่ทุกการท่องเที่ยว ขนาด 14 ล้านพิกเซล ถ่ายวีดิโอระดับ 4K ขณะเดียวกันก็ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะกล้องตัวนี้พร้อมที่จะจับทุกภาพความทรงจำได้อย่างชัดเจนและมีคุณภาพสูงและรีโมตบลูทูธ 4.0 ซึ่งทำให้สามารถถ่ายภาพได้จากระยะไกล และจับภาพได้หลาก หลายมุมมองมากยิ่งขึ้น ยังสามารถตัดต่อภาพและวีดิโอ พร้อมทั้งแชร์บนโซเชียล มีเดียได้อย่างทันที โดยไม่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ วางจำหน่าย 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีโรส โกลด์ ในราคา 9,590 บาท.

   น่าใช้ : การ์มินแนะนำสมาร์ทวอทช์ใหม่ Garmin Fenix Chronos กับเทคโนโลยีการวัดชีพจรในขณะเล่นกีฬาที่ระบุความแม่นยำสูงผ่านเซ็นเตอร์ที่นาฬิกาโดยไม่ต้องใช้สายรัดหน้าอก คำนวณ การเผาผลาญแคลอรีและภาพรวมในทำกิจกรรม หนาปัดขนาด 1.2 นิ้ว พร้อมกับจอสีเป็นมิตรกับแสงแดดเมื่อเวลาดูหน้าปัดจีพีเอสรับสัญญาณดาวเทียม GLONASS สามารถใส่ว่ายน้ำได้และกันน้ำได้ลึกถึงระดับ 100 เมตร นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปการแจ้งเตือน อีเมล และอื่นๆแล้ว แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์ สนนราคาเรือนละ 899 ดอลลาร์สหรัฐฯ ประมาณ 31,150 บาท สำหรับสายหนัง ส่วนสายไททาเนียมราคา 1,500 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 52,000 บาท.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์