ดวงดาวของท่าน 04/09/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 04/09/59

  พ.พาทินี

   4 ก.ย. 2559 05:01 น.

   วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การแต่งงาน ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ และอุปสมบท) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภลอย ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนเพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานในวันรุ่งขึ้น การเงินกำลังจะมีรายได้ช่องทางใหม่เข้ามาทำให้การ เงินคล่องตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

   คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องเหนื่อยลงมือทำงานเองทุกอย่าง เพราะคนอื่นทำไม่ดีเท่าคุณลงมือทำเอง การเงินหมดเงินไปกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ความรักคนมีคู่กลับมาเข้าใจกันอีกครั้ง หลังเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

   คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะคลี่คลายลงในไม่ช้า ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

   คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าไม่ได้หยุดอยู่นิ่งกับที่ ควรทำบุญถวายรองเท้าแตะเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่เผลอใจให้คนอื่นแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่จากการเดินทาง

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิตควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของสวยงาม ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ

   คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้แสดงออก ในความสามารถจนคนรอบข้างต้องทึ่ง การเงินความสามารถพิเศษจะก่อให้เกิดรายได้แบบที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ปัญหาความรักที่มียังไม่จบลงเสียที คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ไม่จริงจังกับคุณ เท่าไหร่นัก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาอยู่ไม่ห่าง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้มากขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่จะมีเหตุการณ์เข้ามาทดสอบใจคุณและคนรักว่ามีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์