ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 04/09/59

พ.พาทินี4 ก.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การแต่งงาน ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ และอุปสมบท) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภลอย ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนเพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานในวันรุ่งขึ้น การเงินกำลังจะมีรายได้ช่องทางใหม่เข้ามาทำให้การ เงินคล่องตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องเหนื่อยลงมือทำงานเองทุกอย่าง เพราะคนอื่นทำไม่ดีเท่าคุณลงมือทำเอง การเงินหมดเงินไปกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ความรักคนมีคู่กลับมาเข้าใจกันอีกครั้ง หลังเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่อยู่ใกล้ชิด

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะคลี่คลายลงในไม่ช้า ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าไม่ได้หยุดอยู่นิ่งกับที่ ควรทำบุญถวายรองเท้าแตะเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่เผลอใจให้คนอื่นแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่จากการเดินทาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิตควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของสวยงาม ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้แสดงออก ในความสามารถจนคนรอบข้างต้องทึ่ง การเงินความสามารถพิเศษจะก่อให้เกิดรายได้แบบที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ปัญหาความรักที่มียังไม่จบลงเสียที คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ไม่จริงจังกับคุณ เท่าไหร่นัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาอยู่ไม่ห่าง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้มากขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่จะมีเหตุการณ์เข้ามาทดสอบใจคุณและคนรักว่ามีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐออนไลน์ดวงชะตาดวงรายวันดวงวันนี้คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 17:11 น.