ไลฟ์สไตล์
100 year

ปัญหาครอบครัว

แมงกระชอน4 ก.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

เห็นนักร้อง สุธน บู่สามสาย หรือที่รู้จักกันดีในนาม ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับว่าเลิกกับภรรยา ตุ๊กตุ่น–รจเลข ทั้งที่ลูกสองคนยังเล็ก บอกเลยว่า...ทั้งเศร้าทั้งสะเทือนใจ

ทำไมเดี๋ยวนี้สถาบันครอบครัวมันเปราะบางอย่างนี้?!

ข่าวแนะนำ

ตั้ม พูดถึง “เหตุผล” สั้นและง่ายว่า “เลิกรัก” ภาษาบ้านๆก็คือ “เบื่อ” เมียแล้ว แค่นี้เอง...ถ้าอยู่ตรงหน้านะอยากจะย้อนถาม...แล้ว “ลูก” ล่ะ พวกเขาผิดตรงไหน??

สังคมไทยละเอียดอ่อนเรื่องนี้ ไม่เชื่อไปถาม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ดูได้ ทุกวันนี้ทำอะไรก็โดนด่าไปหมด ขนาดไหว้พระขอพรให้ลูกก็ยังโดนดราม่า ยังงี้ชีวิตไม่มีทางจะมีความสุขไปได้

ช่วงเวลาเดียวกันเรากลับได้เห็นเรื่องราวดีๆ หลังนังร้าย เป้ย–ปานวาด ออกมายอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริง ล่าสุด เป้ยก็โพสต์ภาพเดินจูงมือกับสามี ป๊อบ–ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ถือเป็นสัญญาณที่ดี 2 ครอบครัวนี้เจอปัญหาคล้ายกันเลย แต่เห็นมั้ยว่าเลือก “เส้นทางเดิน” ต่างกัน

ก็อย่างที่เป้ยบอกน่ะแหละ ทุกครอบครัวต่างก็มีปัญหา ซึ่งเราต้องหันหน้ามาคุยกัน และเลือกที่จะให้อภัยซึ่งกันและกัน เราก็จะจับมือและเดินต่อไปได้...เพราะมันคือครอบครัว.

“แมงกระชอน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรื่องนี้ต้องขยายแมงกระชอนเหตุผลเลิกรักตั๊มเป้ย ปานวาดปีเตอร์ คอร์ปคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 10:41 น.