ปัญหาครอบครัว

ข่าว

  ปัญหาครอบครัว

  แมงกระชอน

   4 ก.ย. 2559 05:01 น.

   เห็นนักร้อง สุธน บู่สามสาย หรือที่รู้จักกันดีในนาม ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับว่าเลิกกับภรรยา ตุ๊กตุ่น–รจเลข ทั้งที่ลูกสองคนยังเล็ก บอกเลยว่า...ทั้งเศร้าทั้งสะเทือนใจ

   ทำไมเดี๋ยวนี้สถาบันครอบครัวมันเปราะบางอย่างนี้?!

   ตั้ม พูดถึง “เหตุผล” สั้นและง่ายว่า “เลิกรัก” ภาษาบ้านๆก็คือ “เบื่อ” เมียแล้ว แค่นี้เอง...ถ้าอยู่ตรงหน้านะอยากจะย้อนถาม...แล้ว “ลูก” ล่ะ พวกเขาผิดตรงไหน??

   สังคมไทยละเอียดอ่อนเรื่องนี้ ไม่เชื่อไปถาม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ดูได้ ทุกวันนี้ทำอะไรก็โดนด่าไปหมด ขนาดไหว้พระขอพรให้ลูกก็ยังโดนดราม่า ยังงี้ชีวิตไม่มีทางจะมีความสุขไปได้

   ช่วงเวลาเดียวกันเรากลับได้เห็นเรื่องราวดีๆ หลังนังร้าย เป้ย–ปานวาด ออกมายอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริง ล่าสุด เป้ยก็โพสต์ภาพเดินจูงมือกับสามี ป๊อบ–ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ถือเป็นสัญญาณที่ดี 2 ครอบครัวนี้เจอปัญหาคล้ายกันเลย แต่เห็นมั้ยว่าเลือก “เส้นทางเดิน” ต่างกัน

   ก็อย่างที่เป้ยบอกน่ะแหละ ทุกครอบครัวต่างก็มีปัญหา ซึ่งเราต้องหันหน้ามาคุยกัน และเลือกที่จะให้อภัยซึ่งกันและกัน เราก็จะจับมือและเดินต่อไปได้...เพราะมันคือครอบครัว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์