วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สี่แยกบันเทิง 04/09/59

มอบกำลังใจ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ร่วมยินดีและมอบโล่ให้ศิลปินที่ทำความดี เนื่องในโอกาสที่ศิลปินสร้างชื่อเสียง รับรางวัลจากหน่วยงานต่างๆ โดยมี ฟิล์ม รัฐภูมิ, เอี๊ยง สิทธา, กระแต อาร์สยาม ฯลฯ ที่อาคารเชษฐโชติศักดิ์ วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” จัดออเดิร์ฟมาเสิร์ฟความแซ่บร้อนๆ นันสต็อป ณ บัดนาว

ตามไม่ค่อยทันกับรักของคนยุคโซเชียลฯ รักเร็ว รุนแรงและปู๊ดป๊าด แต่พอรักหมดอายุ ก็รวดเร็วราว 4G เหมือน กับกรณีอย่าง สามีจอมเท (ทิ้ง) อย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ ยอมรับนอกใจเมียจริง หลังจากมีภาพหลุดคู่พริตตี้ ด้วยเหตุเป็นเพราะความรักกับ ตุ๊กตุ่น ภรรยา ดันเป็น “รักจืดจาง” เป็นเหตุผลที่ฟังแล้วอึ้งยันชาติหน้า---ถ้ารัก (มัก) ง่ายแบบนี้ ไม่ควรไปทำใคร “ท้อง” มั้ยคร้า...า สงสารเด็กน้อยตาดำๆ รับสภาพ “บ้านแตก”

ทำเอาทีมงานตกใจกันใหญ่ นึกว่ามีอุบัติเหตุอะไรรึเปล่า? เพราะปกติสาว ใหม่ สุคนธวา พิธีกรรายการ “ซุปตาร์ตลาดแตก” ทางช่อง 8 ไม่เคยมาสาย ที่ไหนได้ สาวแซ่บยกหูโทร.กลับบอกว่า กำลังยืนรอใส่บาตรพระทำบุญอยู่ “หนูเอาบุญมาฝากพี่ๆด้วยนะคะ” แหม! มาไม่ทันตั้งตัวยกมือสาธุกันแทบไม่ทันเลย คริๆ

สนพ. เฮอร์ พับลิชชิ่ง ชวนผู้อ่านหนังสือ “A Long Way Home 71 วันปลายทางคือบ้าน ระหว่างทางคือเรา” ร่วมกิจกรรม “ปั่นเลียบเลาะคันคลองท่องวัฒนธรรมไทย-ลาว-ยวน” นำทีมโดย นักเขียนคู่รัก โบ๊ท–ภควัต และ ฝ้าย–ปริชญา วันเสาร์ที่ 10 ก.ย.59 ดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/HerPublishing 

สาวๆเตรียมตัวกรี๊ด เต๋า เศรษฐพงศ์ จะมาโชว์มินิคอนเสิร์ต ในงานประกวด My Beauty Dairy Queen of Beauty 2016 วันพฤหัสฯ 8 ก.ย.59 เวลา 14.00 น. เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ไม่แค่หวานในไทย แต่สาว ดา เอ็นโดรฟิน ยังเหินฟ้าบินไปสวีตกับหนุ่ม อเล็กซ์ ไกลถึงบ้านเกิดหวานใจหนุ่มที่ประเทศ กรีซ ให้ชุ่มปอด ก่อนจะกลับมาลุยงานซิงเกิลใหม่ “เธอมีฉัน ฉันมีใคร” ที่ยอดวิวทะลุเปรี้ยงไปแล้วแบบยาวไปๆ---เรียกว่าหวานปาก ทั้งงานและแฟนเลยเนอะ อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

3 ก.ย. 2559 09:21 3 ก.ย. 2559 09:21 ไทยรัฐ