วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! 'เบคแคม' แนะ 'วิลเชียร์' ย้ายซบบอร์นมัธ

สื่ออังกฤษรายงานข่าว  เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นคนแนะนำให้ แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางทีมอาร์เซนอล ย้ายไปร่วมทีมบอร์นมัธแบบยืมตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตกองกลางของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นคนแนะนำให้ แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ย้ายไปร่วมทีมบอร์นมัธแบบยืมตัว ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้

สำหรับ วิลเชียร์ วัย 24 ปี ต้องย้ายออกจากทีมอาร์เซนอลแบบยืมตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ ต้องการให้ วิลเชียร์ มีโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และหลังจากที่ได้รับความสนใจจากหลายทีมรวมทั้ง เอซี มิลาน และโรมา วิลเชียร์ กลับเลือกค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกต่อไปกับ บอร์นมัธ

ซึ่งล่าสุด เดลี มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ รายงานข่าวว่า การที่ วิลเชียร์ ตัดสินใจเลือกไปร่วมทีมบอร์นมัธ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะได้รับคำแนะนำจาก เดวิด เบคแคม ส่วนอีกคนที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยโน้มน้าวก็คือ เบนิก อโฟเบ กองหน้าของบอร์นมัธ นั่นเอง

สื่ออังกฤษรายงานข่าว เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นคนแนะนำให้ แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางทีมอาร์เซนอล ย้ายไปร่วมทีมบอร์นมัธแบบยืมตัว... 3 ก.ย. 2559 06:22 3 ก.ย. 2559 06:25 ไทยรัฐ