วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาเน' โว! ไม่กดดันซบหงส์แดงสุดแพง เพราะรู้ตัวเองฝีเท้าเยี่ยม

ซาดิโอ มาเน ปีกความเร็วจัดของลิเวอร์พูล ยืนยัน ไม่กดดันเรื่องย้ายมาร่วมทีมหงส์แดงด้วยค่าตัวสุดแพง เพราะรู้ตัวเองว่ามีฝีเท้ายอดเยี่ยมแค่ไหน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกทีมชาติเซเนกัล ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรฟอร์มผีเข้าผีออกแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ไม่กดดันเรื่องการย้ายมาร่วมทีมหงส์แดงด้วยค่าตัวสุดแพง เพราะรู้ตัวเองว่ามีคุณภาพฝีเท้าท่ี่ยอดเยี่ยมมากแค่ไหน

มาเน ย้ายจากทีมเซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 34 ล้านปอนด์ ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงสุดตลอดกาลของทวีปแอฟริกา และเขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนยึดตัวจริงของทีมมาครองได้เรียบร้อย ซึ่งล่าสุด มาเน ยืนยันว่า เขาไม่กดดันเรื่องค่าตัวแพงของตัวเอง เพราะเชื่อมั่นในฝีเท้าของตัวเองอยู่เสมอ

“มันเป็นเรื่องปกติในวงการฟุตบอล ผู้คนมักจะพูดกันเกี่ยวกับเรื่องค่าตัวในการย้ายทีม แต่ผมไม่รู้สึกกดันเลย ผมมีความเชื่อในคุรภาพของตัวเองอยู่เสมอ และผมรู้ดีว่าผมสามารถทำอะไรเพื่อทีมได้บ้าง ผมแค่พยายามซ้อมหนักในทุกๆวัน และทำให้ดีที่สุดเพื่อสโมสรและแฟนๆ” มาเน กล่าว

ซาดิโอ มาเน ปีกความเร็วจัดของลิเวอร์พูล ยืนยัน ไม่กดดันเรื่องย้ายมาร่วมทีมหงส์แดงด้วยค่าตัวสุดแพง เพราะรู้ตัวเองว่ามีฝีเท้ายอดเยี่ยมแค่ไหน... 3 ก.ย. 2559 02:53 3 ก.ย. 2559 03:09 ไทยรัฐ