วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟ้าขาว' ยวบ! 'เมสซี' เจ็บขาหนีบ อดช่วยทีมบู๊เวเนฯ

เอ็ดการ์โด เบาซา กุนซือทีมชาติอาร์เจนตินา ยืนยัน ลิโอเนล เมสซี มีอาการบาดเจ็บเจ็บโคนขาหนีบ อดลงช่วยทีมในเกมคัดบอลโลก 2018 โซนอเมริกาใต้ ที่จะบุกไปเยือน เวเนซูเอลา วันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า เอ็ดการ์โด เบาซา กุนซือทีมชาติอาร์เจนตินา ยืนยัน ลิโอเนล เมสซี กองหน้ากัปตันทีม มีอาการบาดเจ็บเจ็บโคนขาหนีบ ทำให้พลาดลงช่วยทีมในศึกฟุตบอลโลก 2018 โซนอเมริกาใต้ ที่จะบุกไปเยือน เวเนซูเอลา ในวันอังคารที่ 6 ก.ย. นี้

ดาวเตะจากทีมบาร์เซโลนารายนี้ มีปัญหาเจ็บขาหนีบ มาจากเกมที่อาร์เจนตินา ชนะอุรุกวัย 1-0 ในศึกคัดบอลโลก 2018 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุด เบาซา ในฐานะกุนซือทัพฟ้าขาว ยืนยัน เมสซี จะพลาดเกมนัดต่อไปที่จะบุกไปเยือน เวเนซุเอลา แน่นอนแล้ว

“เมสซี อยู่ในอาการเจ็บปวด และน่าเสียดายที่เขาจะไม่สามารถลงเล่นในเกมต่อไปได้ เขามีอาการอักเสบและเราไม่สามารถที่จะเสี่ยงได้ เราได้คุยกับเขาและแพทย์ และแพทย์ก็แนะนำให้เขาพัก” เบาซา กล่าว

เอ็ดการ์โด เบาซา กุนซือทีมชาติอาร์เจนตินา ยืนยัน ลิโอเนล เมสซี มีอาการบาดเจ็บเจ็บโคนขาหนีบ อดลงช่วยทีมในเกมคัดบอลโลก 2018 โซนอเมริกาใต้ ที่จะบุกไปเยือน เวเนซูเอลา วันอังคารนี้... 3 ก.ย. 2559 02:00 3 ก.ย. 2559 06:51 ไทยรัฐ