วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโคลส์' ชม 'มูรินโญ' เสริมทัพเยี่ยม ช่วยยกระดับผีแดง

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม โชเซ มูรินโญ ที่เสริมทัพให้ปิศาจแดงได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งช่วยยกระดับทีมได้อย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ที่เสริมทัพให้ปิศาจแดงได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงซัมเมอร์นี้ และช่วยทำให้ทีมมีผลงานที่ดีอยู่ในเวลานี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ ดึงนักเตะเข้ามาร่วมทีม 4 รายในช่วงซัมเมอร์นี้ ได้แก่ เอริก ไบญี,ซลาตัน อิบราฮิโมวิช,เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ พอล ป็อกบา แล้วก็เห็นผลอย่างชัดเจน เมื่อพวกเขาสามารถเก็บชัยได้ 3 นัดรวดในช่วงออกสตาร์ตพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

“คุณภาพของนักเตะทุกคนที่มูรินโญนำมาร่วมทีม คือความแตกต่างที่ชัดเจนที่สุด นักเตะเหล่านั้นเริ่มต้นฤดูกาลได้ดี พวกเขานำความเชื่อมั่นมาสู่ทีม ซึ่งมันทำให้คุณยกระดับขึ้นอย่างมาก เมื่อคุณเซ็นสัญญากับนักเตะบิ๊กเนมอย่าง ป็อกบา และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช มันช่วยยกระดับอย่างมากทั้งในห้องแต่งตัวและฟอร์มการเล่นซึ่งมีความคาดหวัง และผมคิดว่านักเตะของยูไนเต็ดจะทำแบบนั้นได้อย่างต่อเนื่อง” สโคลส์ กล่าว

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชม โชเซ มูรินโญ ที่เสริมทัพให้ปิศาจแดงได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งช่วยยกระดับทีมได้อย่างมาก... 3 ก.ย. 2559 00:11 3 ก.ย. 2559 02:04 ไทยรัฐ