จับแล้ว! อ้างเป็น สว.โจ กองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้ บังคับดูร่วมเพศเมีย

ข่าว

  จับแล้ว! อ้างเป็น สว.โจ กองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้ บังคับดูร่วมเพศเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2559 00:01 น.

   รวบแล้ว! นายจ้างแอบอ้างเป็น สารวัตรโจกองปราบ ข่มขืนสาวใช้ วัย 17 บังคับดูร่วมเพศเมีย ยังปฏิเสธ โต้ไม่เคยรู้จักผู้เสียหาย ส่วน 'สารวัตรโจ' คือฉายาเพื่อนๆตั้งให้ เพราะใฝ่ฝันเป็นตำรวจกองปราบ แต่สอบไม่ติด ตร.ยันให้ความเป็นธรรมสองฝ่าย

   เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ก.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.อนรรฆ ประสงค์สุข รองผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ป. แถลงข่าวจับกุม นายสุพรรณ พันบุรี อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 261 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ผู้ต้องหาตาหมายจับศาลจังหวัดพัทยา เลขที่ 294/2559 ลงวันที่ 27 สิงหาคม 2559 ซึ่งอ้างว่า เป็นสารวัตรโจ ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้อื่นอยู่ในสภาวะไม่สามารถขัดขืน จับกุมตัวได้ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.ระยอง

   พ.ต.อ.ชาคริต กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ผู้ปกครองของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี แจ้งความร้องทุกข์กับ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่า น.ส.เอ ถูกนายสุพรรณ หรือ โจ นายจ้าง ซึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจยศ "สารวัตร" สังกัดกองปราบปราม บังคับข่มขืนกระทำชำเราภายในบ้านเลขที่ 424/98 บ้านสวนทิวารี ซอยทัพพระยา 15 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากเพิ่งเข้ามาทำงานเป็นแม่บ้านให้กับนายสุพรรณ หรือโจ ได้ไม่นาน ซ้ำยังบังคับให้ผู้เสียหายนั่งดู นายสุพรรณ กับภรรยา มีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นผู้เสียหาย ได้ขอลากลับบ้านที่ต่างจังหวัด นายสุพรรณได้พูดจาข่มขู่ กำชับไม่ให้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟัง และห้ามแจ้งความ

   พ.ต.อ.ชาคริต กล่าวต่อว่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจนพบว่า นายสุพรรณ หรือโจ ไม่ได้เป็นตำรวจกองปราบปราม ตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด พร้อมทั้งกระจายกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแส จนทราบว่าหลังจากก่อเหตุ นายสุพรรณ ได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.ระยอง จึงนำกำลังเข้าไปจับกุมได้ดังกล่าว ก่อนขยายผลนำหมายค้นศาลจังหวัดพัทยา ที่ ค.153/2559 ลงวันที่ 29 สิงหาคม 2559 เข้าค้นบ้านเลขที่ 424/98 บ้านสวนทิวารี ซอยทัพพระยา 15 หมู่ที่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี บ้านพักของนายสุพรรณ พบเสื้อยืด เสื้อกั๊ก สัญลักษณ์ตำรวจ และรองเท้าหนัง จึงอายัดไว้เป็นหลักฐาน

   เบื้องต้น นายสุพรรณ ยังให้การว่าปฏิเสธ ยืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้เสียหาย และไม่ได้ข่มขืนอย่างที่ถูกกล่าวหา ส่วนที่ถูกเรียกว่า 'สารวัตรโจ' นั้น อ้างว่าชาวบ้านเรียกกันไปเอง และยอมรับว่าชื่นชอบตำรวจกองปราบ แต่สอบไม่ติด จึงสะสมเครื่องแบบ สัญลักษณ์และอุปกรณ์ไว้ พร้อมกล่าวขอโทษตำรวจกองปราบปราม ที่ทำให้เกิดความเสียหาย อย่างไรก็ตาม รายละเอียดนอกจากนี้ ขอไม่พูดถึง และจะไปสู้ในชั้นศาลจนถึงที่สุด เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง

   ขณะที่ พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รองผู้บังคับการปราบปราม กล่าวว่า ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหา และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เบื้องต้นนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

   ข่าวที่เกี่ยวข้อง
   อ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้วัย 17 บังคับดูร่วมเพศเมีย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 13:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์