สงขลา-หาดใหญ่ จัดลดทั้งเมือง กระตุ้น ศก.ท่องเที่ยว ช่วงโลว์ซีซั่น

ข่าว

  สงขลา-หาดใหญ่ จัดลดทั้งเมือง กระตุ้น ศก.ท่องเที่ยว ช่วงโลว์ซีซั่น

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2559 01:06 น.

   เทศบาลนครหาดใหญ่ เทศบาลเมืองสงขลา จับมือหลายภาคส่วน จัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ 'Hatyai Hard Sale 2016 ลดสนั่นมันส์ทั้งเมือง' ภายใต้โครงการ “สงขลามหาสนุก สุขทั้งปีที่สงขลา” ระหว่างวันที่ 1-11 กันยายน 59 

   เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ก.ย. ที่บริเวณหน้าโรงแรมลีการ์เด้นส์หาดใหญ่ ถนนเสน่หานุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Hatyai Hard Sale 2016 ลดสนั่นมันส์ทั้งเมือง” ภายใต้โครงการ “สงขลามหาสนุก สุขทั้งปีที่สงขลา”  ซึ่งจังหวัดสงขลา ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา หอการค้าจังหวัดสงขลา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนในจังหวัดสงขลา ร่วมกันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-11 กันยายน 2559 โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

   โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลาให้คึกคักมากขึ้น ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเทศกาลลดราคาสินค้าประจำปีของจังหวัดสงขลา ในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งเป็นช่วง Low Season ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อซื้อสินค้าในช่วงนอกฤดูกาล และท่องเที่ยวมากขึ้น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์