วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงขลา-หาดใหญ่ จัดลดทั้งเมือง กระตุ้น ศก.ท่องเที่ยว ช่วงโลว์ซีซั่น

เทศบาลนครหาดใหญ่ เทศบาลเมืองสงขลา จับมือหลายภาคส่วน จัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ 'Hatyai Hard Sale 2016 ลดสนั่นมันส์ทั้งเมือง' ภายใต้โครงการ “สงขลามหาสนุก สุขทั้งปีที่สงขลา” ระหว่างวันที่ 1-11 กันยายน 59 

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ก.ย. ที่บริเวณหน้าโรงแรมลีการ์เด้นส์หาดใหญ่ ถนนเสน่หานุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Hatyai Hard Sale 2016 ลดสนั่นมันส์ทั้งเมือง” ภายใต้โครงการ “สงขลามหาสนุก สุขทั้งปีที่สงขลา”  ซึ่งจังหวัดสงขลา ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา หอการค้าจังหวัดสงขลา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนในจังหวัดสงขลา ร่วมกันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-11 กันยายน 2559 โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลาให้คึกคักมากขึ้น ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเทศกาลลดราคาสินค้าประจำปีของจังหวัดสงขลา ในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งเป็นช่วง Low Season ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อซื้อสินค้าในช่วงนอกฤดูกาล และท่องเที่ยวมากขึ้น.

เทศบาลนครหาดใหญ่ เทศบาลเมืองสงขลา จับมือหลายภาคส่วน จัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ 'Hatyai Hard Sale 2016 ลดสนั่นมันส์ทั้งเมือง' ภายใต้โครงการ “สงขลามหาสนุก สุขทั้งปีที่สงขลา” ระหว่างวันที่ 1-11 กันยายน 59 2 ก.ย. 2559 22:51 3 ก.ย. 2559 01:08 ไทยรัฐ