นอภ.-อบต. จับมือช่วยสร้างบ้านใหม่ให้ น้องก็อต-จักรพันธ์

ข่าว

  นอภ.-อบต. จับมือช่วยสร้างบ้านใหม่ให้ น้องก็อต-จักรพันธ์

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 22:46 น.

   นายอำเภอตาคลี และอบจ.หนองหม้อ นครสวรรค์ เตรียมจัดสรรงบประมาณสร้างบ้านใหม่น้องก็อต จักรพันธ์ แล้ว

   เมื่อวันที่ 2 ก.ย.59 นายมานิต อนรรฆมาศ นายอำเภอตาคลี จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยนายภราชัช ฟักจัตุรัส ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอตาคลี เดินทางไปยังบ้านของ นางสุวรรณทอง กระตุดเงิน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ที่ 3 บ้านหนองแปลง ต.หนองหม้อ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ แม่ของน้องก็อต จักรพันธ์ กระตุดเงิน คณะนายอำเภอตาคลี ได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว โดยมี นางสุวรรณทอง พร้อมด้วยญาติเพื่อนบ้านรอให้การต้อนรับ

   ทั้งนี้หลังจากนายมานิต อนรรฆมาศ นายอำเภอตาคลี พร้อมด้วย อบต.หนองหม้อ หลังจากได้ตรวจดูสภาพบ้านที่อยู่ในสภาพใกล้พังลงมา จึงได้หารือ พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ทำเรื่องเสนอไปยังพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อหาทางช่วยเหลือตามขั้นตอน พร้อมกันนี้ ทาง อบต.หนองหม้อ จะได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือ ในการรื้อบ้านหลังเก่า และสร้างบ้านหลังใหม่ให้ นางสุวรรณทอง จะได้อยู่อาศัยกับครอบครัว โดยกำหนดจัดสร้างในงบประมาณใหม่ในปี 2560 คืออีก 2 เดือนข้างหน้านี้ โดยกำหนดสร้างเป็นบ้านชั้นเดียว พร้อมกันนี้ นายมานิต ยังได้มอบถุงยังชีพช่วยเหลือในเบื้องต้นแก่นางสุวรรณทอง สร้างความปลาบปลื้มใจแก่นางสุวรรณทอง ที่ได้รับความช่วยเหลือในครั้งนี้

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์