บ้านแตกเพราะตกเป็นข่าวซุกกิ๊ก บทเรียนราคาแพงของคนบันเทิง

ข่าว

  บ้านแตกเพราะตกเป็นข่าวซุกกิ๊ก บทเรียนราคาแพงของคนบันเทิง

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ย. 2559 07:30 น.

   สถาบันครอบครัวเป็นสถาบันทางสังคมที่หน่วยเล็กที่สุด แต่มีความสำคัญมากที่สุด การที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์อบอุ่นเข้มแข็ง จึงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนปรารถนาที่อยากจะได้ และครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงก็เช่นกัน ที่อยากจะมีครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่น และสมบูรณ์ พ่อ แม่ ลูก แต่สัปดาห์ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยเรื่องน่าถอนใจเกี่ยวกับปัญหารักจาง ปันใจ จนเหินห่างจากครอบครัว

   สัปดาห์นี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปดูว่ามีคนดังในแวดวงบันเทิงคนไหนบ้างที่ตกเป็นข่าวแอบไปมีซัมติง

   กลายเป็นกระแสฮอตสุดๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา กับเรื่องราวของหนุ่มตั้ม เดอะสตาร์ 10 หรือ สุธน บู่สามสาย ที่ในช่วงเจ้าตัวประกวดเดอะสตาร์ ก็มีข่าวออกมาว่าหนุ่มตั้มมีลูก ก่อนจะออกมายืดอกยอมรับว่ารักจางก็โดนผู้หวังดีออกมาแฉว่านักร้องหนุ่มแอบมีกิ๊ก ทิ้งลูกทิ้งเมีย จนกลายเป็นประเด็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจ หลังจากเกิดเรื่องข่าวลือดังกล่าว นักร้องหนุ่มก็ออกมาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนและคนทั้งประเทศว่า ตนมีผู้หญิงคนอื่นจริง และตอนนี้ความรักที่มีให้ภรรยาสาวอย่าง ตุ๊กตุ่น รจเลข จืดจางลง ทั้งๆ ที่มีพยานรักแล้วตั้ง 2 คน แม้หนุ่มตั้มจะยืนยันว่าได้เลิกรากับสาวอื่นแล้ว และเหลือความรักให้กับฝ่ายหญิงได้แค่แม่ของลูกเท่านั้น อีกทั้งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงพยายามให้โอกาสฝ่ายชายเพื่อให้ครอบครัวยังคงอยู่มาหลายครั้งแล้วก็ตามแต่ก็สุดจะยื้อเอาไว้ได้ 

   ตั้ม เดอะสตาร์ รับนอกใจภรรยาสาว และบอกรักจืดจางแล้ว
   ตั้ม เดอะสตาร์ รับนอกใจภรรยาสาว และบอกรักจืดจางแล้ว
   ตั้ม กับ ตุ๊กตุ่นเมื่อครั้งรักกันหวานชื่น
   ตั้ม กับ ตุ๊กตุ่นเมื่อครั้งรักกันหวานชื่น

   ด้านพิธีกรหนุ่มสามีที่น่ารักของภรรยาและลูก อย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ ก็ต้องมาตกม้าตาย เมื่อมีข่าวว่าหนุ่มบ๊วยแอบนอกใจภรรยาสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ โดยการแอบคบหากับไฮโซสาว และขอหย่ากับภรรยาเมื่อคลอดลูกคนที่ 2 ได้แค่ 20 วันเท่านั้น แม้ฝ่ายพิธีกรหนุ่มจะปฏิเสธว่าเรื่องเตียงหักครั้งนี้จะไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แต่เป็นเพราะปัญหาเดิมๆ ที่แก้ไขไม่ได้มานานของครอบครัวตน จึงทำให้ต้องเลิกรากันไป แม้จะมีโซ่ทองคล้องใจแล้ว 2 คน แต่ก็ไม่เป็นผลที่จะช่วยยื้อชีวิตคู่ของตุ๊ก-บ๊วยได้จึงต้องแยกย้ายทางใครทางมัน 

   บ๊วย แถลงข่าวขอเลิกตุ๊ก แต่ยืนยันตนไม่ได้มีผู้หญิงคนใหม่
   บ๊วย แถลงข่าวขอเลิกตุ๊ก แต่ยืนยันตนไม่ได้มีผู้หญิงคนใหม่
   ตุ๊กบ๊วย เมื่อครั้งรักยังหวาน
   ตุ๊กบ๊วย เมื่อครั้งรักยังหวาน

   แอมมี่ ไชยอมร หรือ แอมมี่ The Bottom Blues กับ ไอด้า ไอรดา คู่รักอินดี้ที่หลายๆ คนแอบอิจฉาในความน่ารัก แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เมื่อจู่ๆ ไอด้า โพสต์รูปเสื้อชั้นในผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงกิ๊กของสามีหนุ่มให้มารับไป แม้นักร้องหนุ่มสุดอินดี้จะออกมาประกาศว่าสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำไป และพยายามง้อขอคืนดีกับภรรยาสาว ไอด้า แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะฝ่ายหญิงสุดทนขอตัดสัมพันธ์อย่างเด็ดขาด เหลือเพียงสถานะพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น แต่ทั้งสองก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โดย สาวไอด้า ก็เป็นคุณแม่สุดสตรอง และเปิดใจรับหัวใจให้ หนุ่มเบ็น ส่วนทางด้านหนุ่มแอมมี่ ก็มีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกับสาววี วิโอเลต แต่ทางด้านฝ่ายหญิงยังแบ่งรับแบ่งสู้ขอดูไปนานๆ ก่อน

   แอมมี่ยอมรับว่าตนมีกิ๊กจริงและขอโอกาสจากไอด้า แต่ก็ไม่เป็นผล
   แอมมี่ยอมรับว่าตนมีกิ๊กจริงและขอโอกาสจากไอด้า แต่ก็ไม่เป็นผล
   แอมมี่กับไอด้า สมัยรักยังหวาน
   แอมมี่กับไอด้า สมัยรักยังหวาน

   เป็นข่าวใหญ่โต เมื่อตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ประกาศแต่งงานกับสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ยูนิ สุกานดา จนทำให้ภรรยาตัวจริงอย่าง หนู ปานชีวา ออกมาร่ำไห้ผ่านสื่อว่า สามีของตนจะแต่งงานได้อย่างไร ในเมื่อตนและสามียังไม่ได้เลิกกัน งานนี้รายการดังจึงได้นำตัวของบอล และภรรยา มาออกรายการ โดยมีว่าที่ภรรยาคนใหม่ยืนดูบอลและภรรยาให้สัมภาษณ์ในรายการ โดยหนุ่มบอลเผยว่าวันนี้ตั้งใจจะมาประกาศว่าเลิกกันแล้ว หลังอยู่กินเป็นสามีภรรยามานานกว่า 15 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยหนุ่มบอลเผยว่าจะไม่ทอดทิ้งและดูแลลูกไปตลอดชีวิต ก่อนที่ตนจะออกมาเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัวใหม่กับภรรยาคนใหม่จนถึงปัจจุบัน

   บอล ประกาศแยกทางกับภรรยาเก่า
   บอล ประกาศแยกทางกับภรรยาเก่า
   ภรรยาใหม่ของบอล มายืนดูบอลประกาศเลิกกับภรรยาเก่าในรายการ
   ภรรยาใหม่ของบอล มายืนดูบอลประกาศเลิกกับภรรยาเก่าในรายการ
   บอลกับภรรยาคนใหม่
   บอลกับภรรยาคนใหม่

   ปิดท้ายที่นักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่เรื่องแดงขึ้นมาเนื่องจากภรรยาสาวพลอย พลอยพรรณ ประกาศตามหาสามีหนุ่ม โดยสังคมจับจ้องว่าเป็นเพื่อนในแก๊งมอเตอร์ไซค์อย่าง แอนนี่ เป็นมือที่ 3 ซึ่งสาวแอนนี่ก็ออกมาชี้แจงว่าเธอเองเป็นแค่เพื่อนร่วมงานของปีเตอร์เท่านั้น ซึ่งหลังจากที่ปีเตอร์ไม่ยอมกลับบ้านมาเป็นเวลานาน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าหนุ่มปีเตอร์หายไปไหน จนกระทั่งมีผู้หวังดีที่ไม่ประสงค์ออกนามออกมาบอกว่า ที่หนุ่มปีเตอร์หายไปเป็นเพราะไปติดสาวที่ จ.บุรีรัมย์ พร้อมส่งรูปหนุ่มปีเตอร์ และมอเตอร์ไซค์ที่อ้างว่าเป็นรถคันโปรดของหนุ่มปีเตอร์ออกมา

   แต่ถึงจะมีข่าวว่าปีเตอร์ติดสาว แต่นักร้องหนุ่มก็ยังเก็บตัวเงียบ ปล่อยให้หญิงสาวที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสาวคนใหม่อย่างสาวโบว์ออกมาชี้แจงว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ตนแค่ขอถ่ายรูปกับดาราเท่านั้น และหลังจากพยายามตามหาสามีอยู่เป็นเวลานาน เพราะต้องเลี้ยงลูก 2 คนแต่เพียงลำพัง ในที่สุดหนุ่มปีเตอร์ก็ยอมออกมาปรากฏตัว และตอบคำถามเรื่องครอบครัวว่าจะต้องยุติความเป็นสามีภรรยาเอาไว้ เหลือเพียงแค่ความเป็นพ่อเป็นแม่ให้กับลูกทั้ง 2 ซี่งไม่เกี่ยวกับว่าตนเองมีผู้หญิงคนใหม่แต่อย่างใด แต่ไม่ขอบอกถึงรายละเอียด ขอเป็นเรื่องของคน 2 คนเท่านั้น ปิดฉากคู่รักแสนหวานของวงการไปอีกคู่.

   ปีเตอร์แถลงข่าวเรื่องครอบครัวหลังเงียบหายไปนาน
   ปีเตอร์แถลงข่าวเรื่องครอบครัวหลังเงียบหายไปนาน
   พลอยกับปีเตอร์ เมื่อครั้งรักยังหวานชื่น
   พลอยกับปีเตอร์ เมื่อครั้งรักยังหวานชื่น
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์