เอาใจสาวกซามูไรบลู 'เจเอฟเอ' เปิดขายของที่ระลึกในไทย 3-6 ก.ย.นี้

ข่าว

  เอาใจสาวกซามูไรบลู 'เจเอฟเอ' เปิดขายของที่ระลึกในไทย 3-6 ก.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 19:00 น.

   เจเอฟเอ เตรียมจำหน่ายสินค้าท่ีระลึกของทีมชาติญี่ปุ่น ลิขสิทธ์ิแท้ 3-6 ก.ย.นี้ ก่อนที่ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย จะดวลแข้งกับ ขุนพลซามูไรบลู ทีมชาติญ่ีปุ่น ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 2 วันที่ 6 ก.ย.นี้...

   วันที่ 2 ก.ย. 59 สมาคมฟุตบอลญ่ีปุ่น (เจเอฟเอ) เตรียมจำหน่ายสินค้าท่ีระลึกของทีมชาติญี่ปุ่น ลิขสิทธ์ิแท้ ในช่วงวันที่ 3-6 ก.ย.นี้ เพื่อเป็นการฉลองการแข่งขันฟุตบอล ระหว่าง ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย และ ขุนพลซามูไรบลู ทีมชาติญ่ีปุ่น ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 2 วันอังคารที่ 6 ก.ย.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ

   การจำหน่ายสินค้าท่ีระลึกของทีมชาติญี่ปุ่น ลิขสิทธ์ิแท้ในครั้งนี้ เจเอฟเอ จะทำการในวันเสาร์ที่ 3 ถึงวันอังคารที่ 6 กันยายน นี้ ซึ่งนับเป็นการจำหน่ายสินค้าที่ระลึกลิขสิทธ์ิแท้ของทีมชาติญี่ปุ่น ในประเทศทีมเหย้า เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกจำหน่ายที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2558 และครั้งนี้นับเป็นการจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย อีกด้วย

   สำหรับสินค้าท่ีจำหน่ายในครั้งนี้ อาทิ เสื้อยืดทีมมีเบอร์และชื่อนักฟุตบอล, เสื้อกันฝน, ผ้าขนหนูกีฬา, ผ้าขนหนูเช็ดหน้า, พวงกุญแจ, พวงกญุแจห้อยมือถือ, เข็มกลัด, กระเป๋า และ ธงทีมชาติญี่ปุ่น
   ในส่วนของการจัดจำหน่าย จะมีขึ้นในวันที่ 3-5 ก.ย.นี้ เวลา 10:00-22:00 น. ท่ีศนูย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ข้างร้าน The Coffee Bean & Tea Leaf และ BTS สถานีสยาม จุดเชื่อมต่อระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม และทางออกไปลาน PARC PARAGON

   ส่วนการจำหน่ายในวันแข่งขัน วันอังคารที่ 6 ก.ย. เริ่มเวลา 14:00-19:30 น. หน้าร้าน Subway สถานี Airport Rail Link สถานีรามคำแหง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์