ข่าว
100 year

เอาใจสาวกซามูไรบลู 'เจเอฟเอ' เปิดขายของที่ระลึกในไทย 3-6 ก.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2559 19:00 น.
SHARE

เจเอฟเอ เตรียมจำหน่ายสินค้าท่ีระลึกของทีมชาติญี่ปุ่น ลิขสิทธ์ิแท้ 3-6 ก.ย.นี้ ก่อนที่ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย จะดวลแข้งกับ ขุนพลซามูไรบลู ทีมชาติญ่ีปุ่น ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 2 วันที่ 6 ก.ย.นี้...

วันที่ 2 ก.ย. 59 สมาคมฟุตบอลญ่ีปุ่น (เจเอฟเอ) เตรียมจำหน่ายสินค้าท่ีระลึกของทีมชาติญี่ปุ่น ลิขสิทธ์ิแท้ ในช่วงวันที่ 3-6 ก.ย.นี้ เพื่อเป็นการฉลองการแข่งขันฟุตบอล ระหว่าง ทัพช้างศึก ทีมชาติไทย และ ขุนพลซามูไรบลู ทีมชาติญ่ีปุ่น ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่มบี นัดที่ 2 วันอังคารที่ 6 ก.ย.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ

การจำหน่ายสินค้าท่ีระลึกของทีมชาติญี่ปุ่น ลิขสิทธ์ิแท้ในครั้งนี้ เจเอฟเอ จะทำการในวันเสาร์ที่ 3 ถึงวันอังคารที่ 6 กันยายน นี้ ซึ่งนับเป็นการจำหน่ายสินค้าที่ระลึกลิขสิทธ์ิแท้ของทีมชาติญี่ปุ่น ในประเทศทีมเหย้า เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกจำหน่ายที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2558 และครั้งนี้นับเป็นการจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย อีกด้วย

สำหรับสินค้าท่ีจำหน่ายในครั้งนี้ อาทิ เสื้อยืดทีมมีเบอร์และชื่อนักฟุตบอล, เสื้อกันฝน, ผ้าขนหนูกีฬา, ผ้าขนหนูเช็ดหน้า, พวงกุญแจ, พวงกญุแจห้อยมือถือ, เข็มกลัด, กระเป๋า และ ธงทีมชาติญี่ปุ่น
ในส่วนของการจัดจำหน่าย จะมีขึ้นในวันที่ 3-5 ก.ย.นี้ เวลา 10:00-22:00 น. ท่ีศนูย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ข้างร้าน The Coffee Bean & Tea Leaf และ BTS สถานีสยาม จุดเชื่อมต่อระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม และทางออกไปลาน PARC PARAGON

ส่วนการจำหน่ายในวันแข่งขัน วันอังคารที่ 6 ก.ย. เริ่มเวลา 14:00-19:30 น. หน้าร้าน Subway สถานี Airport Rail Link สถานีรามคำแหง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซามูไรบลูเจเอฟเอสมาคมฟุตบอลญ่ีปุ่นสินค้าท่ีระลึกทีมชาติญี่ปุ่นช้างศึกทีมชาติไทยฟุตบอลโลก 2018รอบคัดเลือก โซนเอเชียรอบ 12 ทีมสุดท้าย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้