สลด ผัวเมียชาวนา ตายคาก้นบ่อ 2 ศพ! ลงไปซ่อมท่อสูบน้ำ ขาดอากาศดับ

ข่าว

  สลด ผัวเมียชาวนา ตายคาก้นบ่อ 2 ศพ! ลงไปซ่อมท่อสูบน้ำ ขาดอากาศดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 19:19 น.

   (ภาพจากกู้ภัยเสมอกัน)

   ชาวนาผัวเมียที่ อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี พาไปสูบน้ำทำนาแล้วหายไปทั้งคู่ ญาติสงสัยเลยไปดู เจอรองเท้าถอดวางไว้ปากบ่อ พอก้มดูพบศพอยู่ก้นบ่อ 2 ศพ  คาดผัวลงไปก่อนแล้วเงียบ เมียเลยตามลงไปช่วย สุดท้ายตายทั้งคู่...   

   เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ท.สุรพล ผะอบทิพย์ สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ่อซีเมนต์กลางทุ่งนาทางเข้าวัดหนองนกแก้ว หมู่ 4 ต.โคกช้าง อ.เดิมบางนางบวช รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเสมอกัน และแพทย์เวร รพ.เดิมบางนางบวช

   ที่เกิดเป็นบ่อบาดาล ใส่ปลอกซีเมนต์ ลึกประมาณ 15 เมตร ในบ่อมีท่อแป๊บเหล็กต่อเพื่อสูบน้ำขึ้นนา พบรองเท้าแตะสีดำวางอยู่ขอบบ่อ ส่วนในบ่อพบศพนายเสกสันต์ เปี่ยมมนัส อายุ 46 ปี และนางสมคิด เปี่ยมมนัส อายุ 45 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 5 ต.ดอนกำ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท สภาพศพทั้งคู่คว่ำหน้าในบ่อ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

   สลด คู่ 2 ผัว-เมีย เสียชีวิตภายในบ่อน้ำ ที่สุพรรณฯ ตาดขาดอากาศหายใจ
   สลด คู่ 2 ผัว-เมีย เสียชีวิตภายในบ่อน้ำ ที่สุพรรณฯ ตาดขาดอากาศหายใจ

   สอบถามชาวบ้านและญาติผู้ตายทราบว่า ทั้งคู่ออกมาดูนากันตั้งแต่เมื่อเช้ามืด ก่อนที่คนทางบ้านจะออกมาตามที่นา แต่ไม่พบ เห็นว่ามีรองเท้าวางอยู่ปากบ่อ จึงก้มไปดูในบ่อ พบทั้งคู่เสียชีวิตอยู่จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ 

   ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่า ทั้งคู่คงมาสูบน้ำเข้ามา แต่สูบไม่ขึ้น สามีจึงลงไปดูกะโหลกเครื่องสูบน้ำในบ่อ แต่หายเงียบไป ด้วยความเป็นห่วงภรรยาจึงรีบลงไปดูหวังจะช่วยสามี แล้วเป็นลมหมดสติจากสภาพออกซิเจนมีน้อย เสียชีวิตตามไปอีกคน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 12:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์