ข่าว
100 year

สลด ผัวเมียชาวนา ตายคาก้นบ่อ 2 ศพ! ลงไปซ่อมท่อสูบน้ำ ขาดอากาศดับ

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2559 19:19 น.
SHARE

(ภาพจากกู้ภัยเสมอกัน)

ชาวนาผัวเมียที่ อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี พาไปสูบน้ำทำนาแล้วหายไปทั้งคู่ ญาติสงสัยเลยไปดู เจอรองเท้าถอดวางไว้ปากบ่อ พอก้มดูพบศพอยู่ก้นบ่อ 2 ศพ  คาดผัวลงไปก่อนแล้วเงียบ เมียเลยตามลงไปช่วย สุดท้ายตายทั้งคู่...   

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 ก.ย. พ.ต.ท.สุรพล ผะอบทิพย์ สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ่อซีเมนต์กลางทุ่งนาทางเข้าวัดหนองนกแก้ว หมู่ 4 ต.โคกช้าง อ.เดิมบางนางบวช รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเสมอกัน และแพทย์เวร รพ.เดิมบางนางบวช

ที่เกิดเป็นบ่อบาดาล ใส่ปลอกซีเมนต์ ลึกประมาณ 15 เมตร ในบ่อมีท่อแป๊บเหล็กต่อเพื่อสูบน้ำขึ้นนา พบรองเท้าแตะสีดำวางอยู่ขอบบ่อ ส่วนในบ่อพบศพนายเสกสันต์ เปี่ยมมนัส อายุ 46 ปี และนางสมคิด เปี่ยมมนัส อายุ 45 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 5 ต.ดอนกำ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท สภาพศพทั้งคู่คว่ำหน้าในบ่อ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

สลด คู่ 2 ผัว-เมีย เสียชีวิตภายในบ่อน้ำ ที่สุพรรณฯ ตาดขาดอากาศหายใจ

สอบถามชาวบ้านและญาติผู้ตายทราบว่า ทั้งคู่ออกมาดูนากันตั้งแต่เมื่อเช้ามืด ก่อนที่คนทางบ้านจะออกมาตามที่นา แต่ไม่พบ เห็นว่ามีรองเท้าวางอยู่ปากบ่อ จึงก้มไปดูในบ่อ พบทั้งคู่เสียชีวิตอยู่จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่า ทั้งคู่คงมาสูบน้ำเข้ามา แต่สูบไม่ขึ้น สามีจึงลงไปดูกะโหลกเครื่องสูบน้ำในบ่อ แต่หายเงียบไป ด้วยความเป็นห่วงภรรยาจึงรีบลงไปดูหวังจะช่วยสามี แล้วเป็นลมหมดสติจากสภาพออกซิเจนมีน้อย เสียชีวิตตามไปอีกคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมียตายผัวเมียตาย2ศพชาวนาเสกสันต์ เปี่ยมมนัสตายก้นบ่อขาดอากาศหายใจเดิมบางนวชสุพรรณบุรี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้