ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ได้ดีไม่ลืมเพื่อน! แบงค์ อาทิตย์ ดึงเพื่อนช่อง 3 เกรซ-แชป ซบอก 7 สี

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2559 15:50 น.
  SHARE

  หลังจากที่ย้ายบ้านจากวิก 3 พระราม 4 มาซบอกวิกหมอชิตได้ไม่นาน พระเอกน้องใหม่มาแรง แบงค์ อาทิตย์ ก็ขึ้นแท่นพระเอกขายดีคนใหม่ของช่อง 7 มีละครกับช่องใหม่ไม่ขาดสาย ถึงแม้ตัวจะโด่งดังงานละครล้นมือแล้วก็ตาม

  งานนี้ถึงจะได้ดีไปรุ่งที่ช่องอื่น แต่หนุ่มแบงค์ก็ไม่เคยลืมเพื่อนฝูงที่โตด้วยกันมาที่ยังคงอยู่ช่อง 3 ด้วยกัน อยู่บ้านหลังใหม่งานล้นมือมีละครให้เล่นไม่หวาดไม่ไหว เลยชักชวน 2 เพื่อนซี้ ในสังกัดทีวีซีน ที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกละครเย็นเรื่องพรมแดนแสนรัก และ ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ อย่างสาว เกรซ กฤติกา ซิงห์ หรือ เกรซ พัชร์สิตา และนักแสดงหนุ่ม แชป วรากร ศวัสกร มาจรดปากกาเซ็นสัญญากับช่อง 7 สีเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนหมอชิต และช่อง 7 ก็เตรียมเปิดซิงดันสุดตัวให้ทั้งเกรซและแชปนั่งแท่นพระเอก นางเอก ช่อง 7 ทันทีที่ย้ายมา 

  แบงค์ เกรซ เล่นละครคู่กันเรื่อง สี่หล่อขอสืบ
  แบงค์ เกรซ เล่นละครคู่กันเรื่อง สี่หล่อขอสืบ

  สำหรับช่อง 3 ที่จู่ๆ โดนดึงนักแสดงไปอาจจะมองเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะมีนักแสดงหน้าใหม่รอแจ้งเกิดอีกกว่า 100 ชีวิต แต่งานนี้ช่อง 3 อาจจะต้องอาจจะสูญเงินไปเปล่าๆ เกือบ 50 ล้าน เพราะทั้ง แบงค์-เกรซ-แชป เป็นนักแสดงนำในละครเรื่อง สี่หล่อขอสืบ ที่รอคิวออนแอร์ และนอกจากนี้สาวเกรช ยังเป็นนางเอกละครอีก 2 เรื่องที่ถ่ายทำเสร็จแล้วรอออกอากาศ แต่นางเอกกลับไม่อยู่แล้ว ละครที่ถ่ายไปจะทำอย่างไรกันละเนี่ย แค่คิดก็ปวดหมองแทนล่ะ.

  เกรซ กฤติกา ซิงห์
  เกรซ กฤติกา ซิงห์
  แชป วรากร ศวัสกร
  แชป วรากร ศวัสกร
  นักแสดงนำจากละครเรื่องสี่หล่อขอสืบ
  นักแสดงนำจากละครเรื่องสี่หล่อขอสืบ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แบงค์ ดึง เกรซ แชป ซบช่อง 7แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์เกรซ กิฤติกาเกรซ พัชร์สิตาแชป วรากรพรมแดนแสนรักปาฏิหาริย์รักแม่โพสพสี่หล่อขอสืบนักแสดงช่อง 3นักแสดงช่อง 7นักแสดงย้ายช่องนักแสดงย้ายค่ายข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:21 น.