ข่าว
100 year

ได้ดีไม่ลืมเพื่อน! แบงค์ อาทิตย์ ดึงเพื่อนช่อง 3 เกรซ-แชป ซบอก 7 สี

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2559 15:50 น.
SHARE

หลังจากที่ย้ายบ้านจากวิก 3 พระราม 4 มาซบอกวิกหมอชิตได้ไม่นาน พระเอกน้องใหม่มาแรง แบงค์ อาทิตย์ ก็ขึ้นแท่นพระเอกขายดีคนใหม่ของช่อง 7 มีละครกับช่องใหม่ไม่ขาดสาย ถึงแม้ตัวจะโด่งดังงานละครล้นมือแล้วก็ตาม

งานนี้ถึงจะได้ดีไปรุ่งที่ช่องอื่น แต่หนุ่มแบงค์ก็ไม่เคยลืมเพื่อนฝูงที่โตด้วยกันมาที่ยังคงอยู่ช่อง 3 ด้วยกัน อยู่บ้านหลังใหม่งานล้นมือมีละครให้เล่นไม่หวาดไม่ไหว เลยชักชวน 2 เพื่อนซี้ ในสังกัดทีวีซีน ที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกละครเย็นเรื่องพรมแดนแสนรัก และ ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ อย่างสาว เกรซ กฤติกา ซิงห์ หรือ เกรซ พัชร์สิตา และนักแสดงหนุ่ม แชป วรากร ศวัสกร มาจรดปากกาเซ็นสัญญากับช่อง 7 สีเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนหมอชิต และช่อง 7 ก็เตรียมเปิดซิงดันสุดตัวให้ทั้งเกรซและแชปนั่งแท่นพระเอก นางเอก ช่อง 7 ทันทีที่ย้ายมา 

แบงค์ เกรซ เล่นละครคู่กันเรื่อง สี่หล่อขอสืบ

สำหรับช่อง 3 ที่จู่ๆ โดนดึงนักแสดงไปอาจจะมองเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะมีนักแสดงหน้าใหม่รอแจ้งเกิดอีกกว่า 100 ชีวิต แต่งานนี้ช่อง 3 อาจจะต้องอาจจะสูญเงินไปเปล่าๆ เกือบ 50 ล้าน เพราะทั้ง แบงค์-เกรซ-แชป เป็นนักแสดงนำในละครเรื่อง สี่หล่อขอสืบ ที่รอคิวออนแอร์ และนอกจากนี้สาวเกรช ยังเป็นนางเอกละครอีก 2 เรื่องที่ถ่ายทำเสร็จแล้วรอออกอากาศ แต่นางเอกกลับไม่อยู่แล้ว ละครที่ถ่ายไปจะทำอย่างไรกันละเนี่ย แค่คิดก็ปวดหมองแทนล่ะ.

เกรซ กฤติกา ซิงห์
แชป วรากร ศวัสกร
นักแสดงนำจากละครเรื่องสี่หล่อขอสืบ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงค์ ดึง เกรซ แชป ซบช่อง 7แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์เกรซ กิฤติกาเกรซ พัชร์สิตาแชป วรากรพรมแดนแสนรักปาฏิหาริย์รักแม่โพสพสี่หล่อขอสืบนักแสดงช่อง 3นักแสดงช่อง 7นักแสดงย้ายช่องนักแสดงย้ายค่ายข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้