วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนูเปล่าท้อง! มายด์ เคลียร์เพื่อนแกล้งแรง โพสต์รูปตรวจครรภ์

มายด์ ณภศศิ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจและเป็นห่วง แจงภาพที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด เป็นการโดนเพื่อนสนิทในกลุ่มแกล้ง ซึ่งแกล้งกันเป็นเรื่องปกติ เมื่อตนทราบก็รีบลบรูปออกทันที

จู่ๆ ก็กลายเป็นเรื่องเป็นราว เมื่ออินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงสาววัยรุ่น มายด์ อุทัยทิพย์ หรือ มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ โพสต์รูปที่ตรวจครรภ์และมี 2 ขีดลง สักพักรูปดังกล่าวก็ถูกลบทิ้ง จึงทำให้หลายคนตกใจไม่น้อยว่ารูปดังกล่าวหมายความว่าอย่างไร

ทั้งนี้ก็มีหนุ่มไผ่ วันพอยท์ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีใต้รูปดังกล่าวอีกด้วย

และหลังจากที่เกิดเรื่องไปได้สักพัก นักแสดงสาวก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงดังนี้

"จากเหตุการณ์ที่มีการโพสต์ภาพถ่ายอุปกรณ์ตรวจครรภ์ออกไปทาง instagram ของมายด์ ก่อนอื่นมายด์ต้องขอโทษที่ทำให้ใครหลายคนต้องตกใจและเข้าใจผิด มายด์ขออนุญาตออกมาแก้ข่าวผ่านทาง instagram มายด์นะคะ เนื่องจากโพสต์นั้นเป็นแค่การเล่นสนุกของเพื่อนมายด์ ที่คิดจะแกล้งมายด์ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ด้วยเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทมากๆ เลยแกล้งกันเป็นปกติ โดยมายด์เองไม่ทราบเรื่อง พอทราบอีกทีมายด์ก็รีบลบทันทีค่ะ ภาพถ่ายที่เกิดขึ้นเป็นภาพของน้องเพื่อนในกลุ่ม ทั้งนี้มายด์ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งที่เรื่องเล่นสนุกของเด็กกลายเป็นประเด็นข่าวจนทำให้คนที่รักและเป็นห่วงมายด์ตกใจ ขอโทษทุกคนจริงๆ ค่ะ".

มายด์ ณภศศิ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจและเป็นห่วง แจงภาพที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด เป็นการโดนเพื่อนสนิทในกลุ่มแกล้ง ซึ่งแกล้งกันเป็นเรื่องปกติ เมื่อตนทราบก็รีบลบรูปออกทันที 2 ก.ย. 2559 15:07 2 ก.ย. 2559 15:33 ไทยรัฐ