จับแล้ว 4 ทีมฆ่า ยธ.พังงา นางนกต่อมอบตัวสารภาพ ถูกบังคับลวงเหยื่อมาฆ่า

ข่าว

  จับแล้ว 4 ทีมฆ่า ยธ.พังงา นางนกต่อมอบตัวสารภาพ ถูกบังคับลวงเหยื่อมาฆ่า

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 15:44 น.

   ตร.จับได้แล้ว 4 ราย ทีมฆ่า ”ยุติธรรมพังงา” ส่วนหญิงนางนกต่อ ดอดเข้ามอบตัว ตร.เมืองคอนกลางดึก สารภาพถูก ”หมู” หัวหน้าแก๊งทีมฆ่าแฟนหนุ่ม ขู่ฆ่าน้องชายบังคับให้ลวงเหยื่อมาฆ่าโหด เร่งล่าตัว เหลืออีก 1 ราย 

   หลังจากศาลจังหวัดปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหา ที่ร่วมก่อเหตุ คดีฆ่านายฉวี อินทระ อายุ 57 ปี ยุติธรรมจังหวัดพังงา จำนวน 5 ราย ประกอบด้วย นายอดิศักดิ์ หรือหมู ทองสมจา อายุ 40 ปี หน.แก๊งฆ่า ซึ่งเป็นขาใหญ่แก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่, นายสิทธิพงศ์ หรือ ตี๋ บุปผาคร อายุ 22 ปี, นายวีระเดช หรือ สาม แปะดำ อายุ 22 ปี, นายชัยชนะ หรือ ดุก เกิดมุสิก อายุ 22 ปี และนายสุวัฒน์ หรือ ปาม มาลาวะ อายุ 20 ปี โดยล่าสุด ทางตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับมาได้แล้ว 3 รายคือ นายสิทธิพงษ์ หรือตี๋, นายวีระเดช หรือสาม และนายชัยชนะ หรือดุก ส่วน นายอดิศักดิ์ หรือหมู หน.แก๊งฆ่าโหด และนายสุวัฒน์ หรือปาม อยู่ระหว่างการหลบหนี ซึ่งทางตำรวจชุดคลี่คลายคดีหลายชุดที่ได้ร่วมกันคลี่คลายคดี ทั้งตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช, ตร.บก.สส.ภาค 8, ตำรวจกองปราบปราม กก.5 ป., และ จนท.ดีเอสไอ กำลังเร่งออกติดตามล่าตัว นายอดิศักดิ์หรือหมู และสมุนที่ยังหลบหนีอย่างเต็มที่ โดยสาเหตุเกิดจากที่ นายฉวี ผู้ตายไปเล่นแซตเฟซบุ๊ก มีความสัมพันธ์กับ น.ส.ณัฐนันท์ หรือเรย์ อินทร์ดำ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายอดิศักดิ์ หรือหมู หน.แก๊งฆ่าโหด ทำให้นายอดิศักดิ์ หรือหมู เกิดความหึงหวงและแค้นจัด และได้วางแผนให้ น.ส.ณัฐนันท์ หรือเรย์ แฟนสาว แซตข้อความลวงให้นายฉวีมาพบที่บริเวณหน้าโรงพัก สภ.เชียรใหญ่ ก่อนลวงไปฆ่าโหดในบ้านพักเลขที่ 34 หมู่ 2 ต.ท่าขนาน อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช แล้วจับศพนายฉวี ยัดถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร โบกปูนไปโยนทิ้งในคลองบางจาก หมู่ 13 ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา แล้วแยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาทางตำรวจชุดคลี่คลายคดี ได้จับกุม นายวีระเดช หรือสาม แปะดำ 1 ใน 3 ผู้ต้องหา ที่ถูกจับกุมได้มาชี้จุดโยนศพในคลองบางจาก ก่อนนำศพขึ้นมาพบมีสภาพพองอืดถูกทุบตีศีรษะและลำตัวจนเละ โดยผู้ต้องหา 3 คน ทีมฆ่าที่ถูกจับกุมรับสารภาพว่า ถูกนายอดิศักดิ์ หรือหมู หน.แก๊งยาเสพติด ใช้ปืนขู่บังคับให้พวกตนใช้ท่อนไม้ผลัดกันรุมทุบตีนายฉวีตลอดทั้งวันทั้งคืน ขณะนำตัวไปกักขังในบ้านดังกล่าวทั้งๆ ที่ถูกจับมัดมือมัดเท้าและสวมกุญแจมือก็ตาม จนนายฉวีตายคาที่ก่อนช่วยกันหามศพไปจับยัดถังน้ำมัน 200 ลิตร โบกปูนไปโยนทิ้งในลำคลองดังกล่าว แล้วแยกย้ายกันหลบหนีจนมาถูกตำรวจตามจับกุมดังกล่าว

   ภาพจาก ตำรวจกองปราบปราม ตร.กับเพื่อนร่วมแก๊งโหด เพิ่มคดีฆ่ายุติธรรมพังงา
   ภาพจาก ตำรวจกองปราบปราม ตร.กับเพื่อนร่วมแก๊งโหด เพิ่มคดีฆ่ายุติธรรมพังงา

   ล่าสุด เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ก.ย. ที่ บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ได้มีญาติๆ นำตัว นางณัฐนันท์ หรือเรย์ อินทร์ดำ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นนางนกต่อลวงนายฉวี ไปให้นายอดิศักดิ์ หรือหมู แฟนหนุ่ม และลูกสมุนรุมฆ่าโหดนั้น ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งนางณัฐนันท์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีว่า ตนมีความสัมพันธ์กับนายฉวีทางเฟซบุ๊กมานานแล้ว จนถูกนายอดิศักดิ์แฟนหนุ่มจับได้ จึงขู่บังคับให้ตนลวงให้ นายฉวี มาพบที่บ้านพักเลขที่ 34 หมู่ 2 ต.ท่าขนาน อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช แต่ตนพยายามปฏิเสธ แต่กลับถูกนายอดิศักดิ์ หรือหมู บังคับขู่ฆ่าน้องชายของตนคนหนึ่ง หากไม่ไปล่อลวงนายฉวีมาพบ ตนกลัวว่าน้องชายจะถูกนายอดิศักดิ์ฆ่า จึงยอมจำใจไปลวงนายฉวีนัดมาพบที่ศาลาน้ำริมแม่น้ำปากพนัง ตรงข้าม สภ.เชียรใหญ่ แล้วตนได้ขึ้นรถยนต์กระบะของนายฉวีพามาพบที่บ้านพักที่เกิดเหตุ พบกับนายอดิศักดิ์ที่บ้านเกิดเหตุ โดยตนได้หลบหนีออกมาก่อน จากนั้นนายอดิศักดิ์ หรือหมู และพวกรวม 5 คน รุมจับนายฉวีใส่กุญแจมือมัดมือมัดเท้า แล้วรุมซ้อมจนตาย แล้วนำศพยัดถังน้ำมันโบกปูนไปทิ้งคลองบางจากดังกล่าว ซึ่งหลังจากเกิดเหตุแล้ว ตนได้หลบหนีขึ้น กทม.ไปพักอาศัยอยู่กับแม่ ไม่ได้หลบหนีไปพร้อมกับนายอดิศักดิ์ หรือหมู ตามที่เข้าใจกัน

   โดย นายอดิศักดิ์ หรือหมู ได้หลบหนีไปพร้อมกับรถยนต์กระบะของผู้ตายเพียงลำพัง ตนไม่รู้ว่าหลบหนีไปไหน ซึ่งหลังทราบว่าเป็นข่าวใหญ่โต ตนก็ให้ญาติๆ ติดต่อตำรวจเพื่อเข้ามอบตัวดังกล่าว โดยให้การยืนยันว่า ไม่ได้มีส่วนร่วมกับการรุมซ้อมนายฉวีจนตาย น.ส.ณัฐนันท์ หรือเรย์ ให้การกับตำรวจในที่สุด

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทาง พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ตำรวจชุดคลี่คลายคดีเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอเสนออนุมัติออกหมายจับ น.ส.ณัฐนันท์ หรือเรย์ นางนกต่อในภายหลังต่อไป หากมีพยานหลักฐานมัดตัวเพียงพอ แต่ขณะรายงานข่าวยังไม่มีการออกหมายจับ น.ส.ณัฐนันท์ หรือเรย์ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติมอยู่ที่ บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช

   ล่าสุด ในตอนบ่ายวันนี้ (2 ก.ย.) ตำรวจชุดคลี่คลายคดีได้ติดตามจับกุม นายสุวัฒน์หรือปาม มาละวะ อายุ 20 ปี 1 ใน 5 ผู้ต้องหา ที่ถูกออกหมายจับในคดีนี้ ได้ถูกตำรวจติดตามจับกุมนายสุวัฒน์ หรือปาม ได้ที่บ้านพักเลขที่ 132 หมู่ 4 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช กำลังคุมตัวนายสุวัฒน์ หรือปาม มาสอบสวนปากคำที่ บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช โดยนายสุวัฒน์ หรือปาม ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันรุมฆ่านายฉวี เพราะถูกนายอดิศักดิ์ หรือหมู หน.แก๊งยาเสพติดใช้ปืนจ่อหัวขู่บังคับให้ใช้ท่อนไม้รุมทุบตีนายฉวีจนตาย ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีไป และถูกตำรวจตามจับกุมได้ดังกล่าว

   ล่าสุด ทาง พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมายังบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช เพื่อแถลงข่าวการคลี่คลายคดีและจับกุมผู้ต้องหาคดีต่อไป โดยจับกุมผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับมาได้แล้ว 4 ราย เหลือนายอดิศักดิ์ หรือหมู หน.แก๊งฆ่าโหด ยังหลบหนีอยู่ ทางตำรวจกำลังเร่งล่าตัวอย่างเต็มที่ คาดจะได้ตัวเร็วๆ นี้.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์