สา เชื่อชีวิตคู่ไม่มีข้ออ้างไร้เวลา เรื่องทายาทไม่คิดพึ่งมือแพทย์

ข่าว

  สา เชื่อชีวิตคู่ไม่มีข้ออ้างไร้เวลา เรื่องทายาทไม่คิดพึ่งมือแพทย์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.ย. 2559 07:30 น.

   ถูกยกให้เป็นราชินีนักบู๊แห่งวิก 7 สีไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาว สา-มาริสา อานิต้า จนหลายคนสงสัยว่าแล้วชีวิตรักมีเรื่องราวให้ได้บู๊เหมือนในละครบ้างรึเปล่า เลยคว้าตัว สา มาอัพเดตเรื่องความรักกับสามีนักบิน เบิร์ท-อัตตพล ศิริศุขสกุลชัย หลังใช้ชีวิตร่วมกันแบบสามีภรรยามานานกว่า 2 ปี และลุ้นว่าจะมีทายาทเมื่อไหร่ ซึ่ง สา เผยว่า

   “ความรักของคู่เราไม่มีอะไรเลยค่ะ แต่งงานมีสามีปกติค่ะ (ยิ้ม) เราก็ยังทำงานอยู่ ส่วนเรื่องหึงหวงก็ไม่มีเลยค่ะชิลมาก เราสบายๆ ทั้งคู่ค่ะ”

   จะมีน้องเมื่อไหร่?
   “จริงๆแล้วสาว่าจะมีเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ เราก็ปล่อยตามธรรมชาติ ไม่ได้แพลนว่าต้องปีนี้ วันนี้ เพราะบางอย่างมันแพลนไม่ได้ สาไม่ชอบแพลนอะไรอยู่แล้วในชีวิต แต่ถามว่าอยากมีมั้ย อยากมี ไม่ใช่ว่าไม่อยากมีนะ แต่ไม่แพลนค่ะ ถ้าไม่ได้ไม่มี ก็ไม่ซีเรียสขนาดนั้น”

   ถ้าไม่มีจะปรึกษาหมอมั้ย?
   “ไม่ถึงขั้นต้องปรึกษาหมอค่ะ เพราะว่าเราคุยกันแล้วว่าถ้าปล่อยแล้วแต่ยังไม่ติด เราจะไม่ไปปรึกษาหมอนะ เพราะสาคิดว่าคนเราไม่จำเป็นต้องพยายามอะไรขนาดนั้น เห็นเพื่อนทำมาเยอะ พอไม่ได้ก็เสียใจ เสียใจไม่พอ เจ็บตัวอีก มันกดดันหลายอย่าง มันดูเครียดเกินไปทุกฝ่ายค่ะ สามองว่าเราไม่จำเป็นขนาดนั้น ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ”

   ถ้ามีตอนเล่นละครล่ะเพราะเราเล่นบู๊?
   “เราช่วยกันได้ค่ะ ทำงานกันมานาน”

   ครอบครัวว่ายังไงกดดันมั้ย?
   “ก็แซวๆ ค่ะว่าเมื่อไหร่จะมีหลานอีก แต่ว่าตอนนี้ฝั่งคุณพ่อ คุณแม่พี่เค้าก็ยังมีหลานเล็กๆอยู่อีก 3 คน ก็เลยยังไม่ค่อยรู้สึก ส่วนแม่สาก็เฉยๆ ไม่ถาม อะไรก็ได้แล้วแต่เราเพราะตอนนี้เค้าก็แฮปปี้กับการปลูกข้าว ทำสวนกล้วย ก็จะเป็นแนวนั้น ไม่ค่อยซีเรียส”

   สามีเราว่ายังไงบ้าง?
   “มีก็ได้ไม่มีก็ได้ค่ะ ไม่ได้ซีเรียส อายุก็ประมาณนึงแล้ว ก็ไม่รู้จะยังไง”

   คู่เรามีเวลาสวีตกันบ้างรึเปล่า?
   “ก็มีบ้างค่ะ ถ้าว่างก็จะอยู่ด้วยกันตลอด ปกติเวลาไปถ่ายละครเค้าก็ไปด้วย ไปอยู่เป็นเพื่อนเรา ถามว่ามีเวลาให้กันมั้ย ก็มีค่ะ ถ้าคนเรามันรู้จักหาเวลา แบ่งปันมันก็ได้ค่ะ เป็นไปไม่ได้ที่จะอ้างว่าไม่มีเวลา”

   บางคู่ห่างกันก็จะมีงอแงบ้าง เรามีช่วงนั้นมั้ย?
   “ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าทุกคนต้องหาเวลาได้สิ เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่มีเวลาเลย เรายังมีเวลานั่งดูทีวีได้เลย ทำไมจะไม่มีเวลาสวีต”

   เรียกว่าแฮปปี้?
   “แฮปปี้ค่ะ ชีวิตเหมือนเดิมเลย ตอนนี้ก็ทำงานหลักๆ เลยยิ่งเป็นละครบู๊ด้วย”

   เล่นบู๊ตลอด สามีบ่นมั้ย?
   “ไม่ค่ะ เค้าก็รู้ค่ะว่าเราชอบ แค่ระวังอย่าให้ถึงขั้นขาหักแขนหักก็แล้วกัน เค้าก็เป็นห่วง เพราะรู้ว่าเราทำแล้วทุ่มเท ทำให้ดีที่สุด เค้าก็บอกว่าให้พอดีๆ อันไหนไม่ได้ก็ให้ใช้สแตนอิน”

   เค้ามากองละครช่วยเราทำงานด้วยรึเปล่า?
   “ก็มาเป็นเพื่อนค่ะ มาช่วยขับรถหรือมาอยู่เป็นเพื่อนมากกว่า เค้าก็จะชอบนั่งดูหน้ามอนิเตอร์”

   เค้าเตรียมอาหารมาให้ด้วยมั้ย?
   “ไม่ค่ะ เพราะที่กองเตรียมไว้อยู่แล้ว (หัวเราะ) เค้าชอบกินข้าวกองถ่าย จะถามว่าวันนี้กับข้าวกองมีอะไรกินเหรอ ข้าวกองอร่อย” (ยิ้ม).

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์