ใครจะคว้าชัย ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ฯ ร่วมลุ้น-เชียร์ อาทิตย์นี้ห้ามพลาด!

ข่าว

  ใครจะคว้าชัย ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ฯ ร่วมลุ้น-เชียร์ อาทิตย์นี้ห้ามพลาด!

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 13:00 น.

   ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบเซมิไฟนอลสัปดาห์สุดท้าย ที่รวมทั้งความเสียวสุดๆ และมันสุดๆ ในรายการ ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 มั่นใจ...ไม่มีอะไรต้องปิด Presented by CLEAR และก็ได้ 11 ทีมสุดท้ายที่จะมาชิงชัยกันในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 17.10 น. ทางช่อง 3

   และในวันนี้ ตัวแทนจาก 11 ทีมที่เข้ารอบไฟนอล ได้มาเชิญชวนให้แฟนๆ ติดตามชมและตามเชียร์พวกเขาและเธอได้ในวันที่ 4 ก.ย.นี้

   5 คนตัวแทนจาก 11 ทีมสุดท้าย
   5 คนตัวแทนจาก 11 ทีมสุดท้าย

   “พวกเราเป็นตัวแทนจากทีม เด็ฟ-จี นะคะ ได้ผ่านมาเข้ารอบสุดท้ายก็รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ คือเราเคยประกวดมาแล้วและเข้าแค่รอบเซมิไฟนอล และปีนี้ก็ได้เข้ารอบไฟนอล เข้ารอบ 11 ทีมสุดท้าย ก็ตื่นเต้นหนักกว่าเดิม ก็พยายามจะหาโชว์ที่แปลกใหม่เข้ามาให้ทุกคนได้เห็นได้ชื่นชม อย่างรอบที่แล้วก็เป็นโชว์ขา ก็รู้สึกว่าผลตอบรับ คนพูดถึงเยอะดี แปลกดี ไม่เคยเห็น ส่วนโชว์รอบต่อไป เราก็พยายามพัฒนาโชว์ปรับรูปแบบของโชว์ให้มากขึ้น แต่ก็ยังเป็นในแบบของเราเองอยู่ค่ะ วันที่ 4 กันยานี้ เปิดช่อง 3 รอไว้เลยค่ะ ช่อง 3 เวลา 17.10 น. รอบที่แล้วเห็นแค่ขาพวกเรา แต่ว่ารอบนี้จะได้เห็นหน้าด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

   ตัวแทนจากเด็ฟ-จี
   ตัวแทนจากเด็ฟ-จี

   ตามติดมาด้วยสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ จณิน อลิสา โวลล์มันน์
   “จณิน อลิสา ค่ะ อยากจะบอกว่าเป็นครั้งแรกที่สมัครไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์นะคะ และเป็นการเดินทางที่แสนยาวไกล และตอนนี้ก็กำลังจะจบลงแล้ว น่าเสียดาย แต่ว่าเป็นอะไรที่สนุกมากๆ และได้ประสบการณ์แปลกใหม่เยอะขึ้น ก็ได้โมเมนต์พิเศษๆ ที่ในชีวิตหาไม่ได้อีกแล้ว อย่างเช่นตอนได้รับโกลด์บัซเซอร์ และตอนนี้ก็ได้เข้ารอบไฟนอล ซึ่งสำหรับโชว์ครั้งนี้ก็จะเข้าหาคนดูมากขึ้นกว่ารอบที่แล้ว และจะเอาคอนเซ็ปต์รอบแรกในการออดิชั่นมาใช้อีกครั้งหนึ่ง แต่ก็จะยังคงความเป็นตัวของตัวเอง และใส่เอกลักษณ์ลงไปในโชว์ครั้งนี้ ยังไงก็ฝากให้คนดูฝากเชียร์พวกเราที่เข้าประกวดด้วยนะคะ และครั้งนี้จะมี 11 โชว์ 11 ทีม ที่มีความสามารถมากๆ มาให้ได้ดูกันค่ะ ช่วยเชียร์ช่วยโหวตกันด้วยนะคะ”

   จณิน อลิสา โวลล์มันน์
   จณิน อลิสา โวลล์มันน์

   ปิดท้ายด้วย เมจิก มิเรอร์ ที่ได้เซอร์ไพรส์จากทางรายการกับ เคลียร์มั่นใจให้ไปต่อ ที่ได้รับโอกาสจากคนไทยทั้งประเทศให้เป็นทีมสุดท้ายที่เข้าสู่รอบไฟนอล
   “พวกเราเป็นตัวแทนจาก เมจิก มิเรอร์ ที่ได้เข้ารอบเป็นทีมที่ 11 ซึ่งเป็นกติกาใหม่ เคลียร์มั่นใจให้ไปต่อ ซึ่งจะให้ทีมที่ได้ที่ 3 ของแต่ละสัปดาห์ มีทั้งหมด 5 ทีม แล้วให้ผู้ชมทางบ้านได้โหวตให้ 1 ทีม เพื่อให้ได้ไปต่อในรอบไฟนอล ความรู้สึกเหมือนตายแล้วได้เกิดใหม่ (หัวเราะ) เพราะก่อนหน้านี้เราตกรอบไปแล้ว แต่เหมือนได้รับโอกาสกลับมาอีกครั้ง และเมื่อได้รับโอกาสกลับมาอีกครั้ง เราก็พร้อมจะทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม จากรอบที่เราได้โกลด์บัซเซอร์ และรอบเซมิไฟนอล ดีใจมาก ส่วนเรื่องโชว์ที่จะเตรียมมาแข่งขัน เป็นโชว์ที่พอรู้ว่าได้เข้ารอบก็รีบคิดทันที สดๆ ร้อนๆ แต่ยังไงก็เต็มที่เหมือนเดิม ทุกคนจะได้ดูความฮา ความสนุกเต็มที่ และอาจจะมากกว่าเดิม ยังไงก็ฝากติดตามพวกเรา เมจิก มิเรอร์ และ 10 ทีมที่เข้ารอบมา อยากให้ช่วยเป็นกำลังใจและกำลังโหวตให้พวกเรา 1 เบอร์ 1 โหวต ด้วยนะครับ”.

   ตัวแทนจาก เมจิก มิเรอร์
   ตัวแทนจาก เมจิก มิเรอร์
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์