รมว.แรงงาน ชี้ปรับครม. ขึ้นกับนายกฯ เชื่อมั่นผู้บริหารชุดใหม่สานต่องาน

ข่าว

  รมว.แรงงาน ชี้ปรับครม. ขึ้นกับนายกฯ เชื่อมั่นผู้บริหารชุดใหม่สานต่องาน

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2559 14:19 น.

   รมว.แรงงาน ชี้ ปรับ ครม. ขึ้นอยู่กับนายกฯ พร้อมยอมรับการตัดสินใจ เชื่อมั่นผู้บริหารชุดใหม่ของกระทรวง สานต่อนโยบายรัฐบาลได้ ...

   วันที่ 2 ก.ย.59 พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวถึง กระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยมีรายชื่อ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานติดโผด้วยว่า ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้บอกแล้วว่า ไม่มีการปรับ ครม. จะต้องฟังนายกฯ เพราะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับนายกฯ หากมีการปรับ ครม. จริงก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนายกฯ ซึ่งตนก็พร้อมยอมรับ และไม่รู้น้อยใจอะไร

   รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ยังกล่าวถึงกรณี ครม. มีมติแต่งตั้งโยกย้ายผู้บริหารระดับ 10 ของกระทรวงแรงงาน ทั้งเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม (สปส.) อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กรมการจัดหางาน (กกจ.) และรองปลัดกระทรวง เนื่องจากทดแทนผู้บริหารที่จะเกษียณอายุราชการในเดือน ก.ย.นี้ ว่า เชื่อมั่นว่า ทุกคนที่ได้รับการแต่งตั้งสามารถสานต่องานจากผู้บริหารเดิมได้ และเชื่อว่า ผู้บริหารเดิมกับผู้ได้รับแต่งตั้งใหม่จะมีการพูดคุยเพื่อสานต่องานตามนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงแรงงาน ที่ตนได้มอบนโยบายไว้

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์