วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 03/09/59

ดวงดาวของท่าน 03/09/59

โดย พ.พาทินี
3 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรทำสมาธิก่อนเริ่มงานสัก 5 นาที เพราะมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินปัญหาที่คุณกำลังเผชิญจะผ่านพ้นไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันแต่ลึกๆนั้นยังรักกันมั่นคง คนโสดยังโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะลงมือทำงานด้วยสองมือของตนเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะความเกรงใจ ความรักคนมีคู่ควรใส่ใจคนรักก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่อยู่ใกล้ชิดและเหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้จะมีความชำนาญมากเพียงใด แต่ระวังการทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดหากเปิดใจจะพบว่ามีคนดีอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยถือว่าเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากวาจา ความรักคนมีคู่จะมีคนเข้ามาใกล้ชิดจนคุณเริ่มเกิดอาการหวั่นไหว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักจากการเดินทาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากที่ทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้มากขึ้น ควรทำบุญถวายตะเกียงเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารักใคร่ใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีปัญหาที่คุณคาดไม่ถึงเกิดขึ้นในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ควรทำบุญบริจาคค่าน้ำให้วัดเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าความรักไม่ลงตัว คนโสดมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของคุณ การเงินจะหมดเงินไปกับการทำบุญหรือการช่วยเหลือผู้อื่น ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาเพราะมีคนพยายามแทรกกลางระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้