ดวงดาวของท่าน 03/09/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 03/09/59

  พ.พาทินี

   3 ก.ย. 2559 05:01 น.

   วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรทำสมาธิก่อนเริ่มงานสัก 5 นาที เพราะมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินปัญหาที่คุณกำลังเผชิญจะผ่านพ้นไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ถึงจะทะเลาะกันแต่ลึกๆนั้นยังรักกันมั่นคง คนโสดยังโสดเพราะเลือกมากเกินไป

   คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะลงมือทำงานด้วยสองมือของตนเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะความเกรงใจ ความรักคนมีคู่ควรใส่ใจคนรักก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่อยู่ใกล้ชิดและเหมาะสมกับคุณ

   คนเกิดวันอังคาร การงานแม้จะมีความชำนาญมากเพียงใด แต่ระวังการทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างฐานะให้ครอบครัว คนโสดหากเปิดใจจะพบว่ามีคนดีอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

   คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยถือว่าเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากวาจา ความรักคนมีคู่จะมีคนเข้ามาใกล้ชิดจนคุณเริ่มเกิดอาการหวั่นไหว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักจากการเดินทาง

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จหลังจากที่ทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้มากขึ้น ควรทำบุญถวายตะเกียงเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารักใคร่ใกล้ชิด

   คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีปัญหาที่คุณคาดไม่ถึงเกิดขึ้นในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ควรทำบุญบริจาคค่าน้ำให้วัดเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าความรักไม่ลงตัว คนโสดมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของคุณ การเงินจะหมดเงินไปกับการทำบุญหรือการช่วยเหลือผู้อื่น ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาเพราะมีคนพยายามแทรกกลางระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์