วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
งัดศพ 2 ชม.! ด.ต.จราจร ขับเก๋งเสยหกล้อตูมสนั่น โชเฟอร์นึกว่ายางระเบิด

งัดศพ 2 ชม.! ด.ต.จราจร ขับเก๋งเสยหกล้อตูมสนั่น โชเฟอร์นึกว่ายางระเบิด

  • Share:

ด.ต.จราจร สภ.สามโก้ จ.อ่างทอง ขับรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถหกล้อ รถพังยับเยินตัวเองเสียชีวิตติดคาซากรถ กู้ภัยฯ ต้องงัดกันอยู่ร่วม 2 ชั่วโมง จึงนำศพออกมาได้ โชเฟอร์คู่กรณี บอกขับมาดีๆ ได้ยินเสียงดังตูมที่ท้ายรถ นึกว่ายางระเบิด...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 2 ก.ย. ร.ต.อ.รัชกฤช เค้าแคน รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเอุบัติเหตุ รถเก๋งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน อาการสาหัส บริเวณถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ม.9 ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


พบรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ฌบ 9822 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังยับเยินด้านหน้ารถพุ่งเข้าไปชนติดอยู่ที่ท้ายรถหกล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 81-5926 พิษณุโลก บริเวณเบาะคนขับรถเก๋งมีผู้เสียชีวิตติดอยู่กับซากรถยนต์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ต.เกียรติศักดิ์ บำรุงราษฎร์ อายุ 32 ปี ตำแหน่ง ผบ.งานจราจร สภ.สามโก้ จ.อ่างทอง


จากการสอบสวน นายสมชาย นุบุญมา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 181 ม.4 ต.ยางโกลน อ.นครไทย จ.พิษณุโลก คนขับรถกหกล้อ ให้การว่า บรรทุกหลังคาเชอร่ามาจาก จ.สระบุรี โดยขับมาเรื่อยๆ ให้ความเร็วประมาณ 60 กม.ต่อชั่วโมง มุ่งหน้าจะไปส่งของที่ จ.กาญจนบุรี พอขับมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังตูม ตนนึกว่าล้อหลังรถยางระเบิดจึงได้จอด แต่พอลงมาพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้ชนท้าย และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ อาสาฯ ป่อเต็กตึ๊ง และร่วมกตัญญู ได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดนานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนนำร่างดาบตำรวจเกียรติศักดิ์ออกมาจากซากรถยนต์


ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานและวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปสำนวนคดีการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้