วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าแตก! 'ก็องเต' แฉ 'มูรินโญ' โทรเร้าซบผี แต่ปัดเลือกเข้าถ้ำสิงห์

มีหน้าแตกกันเลยทีเดียว หลัง เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ป้ายแดงของเชลซี เปิดเผยว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงโทรเร้าให้ย้ายมาเล่นกับเขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ได้ปฏิเสธก่อนจะตัดสินใจเลือกมาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์กับ เชลซี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ก.ย. ว่า เอ็นโกโล ก็องเต กองกลางใหม่แกะกล่องของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เผยความลับโดยอ้างว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นต้องการตัวเขาถึงขั้นโทรมาโน้มน้าว

ดาวเตะวัย 25 ปีอ้างว่า มูรินโญ นั้นต้องการตัวเขาไปยังถิ่นโรงละครแห่งความฝัน โดยโน้มน้าวว่าจะให้เป็นศูนย์กลางของทีมชุดใหม่ และยินดีที่จะจ่ายเงิน 25 ล้านปอนด์เพื่อแลกกับการคว้าลายเซ็นเขาไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม ก็องเต ก็ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวของกุนซือชาวโปรตุเกสรายนี้ ก่อนจะตัดสินใจเลือกโปรเจกต์ของ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือคนใหม่ของเชลซี ที่โน้มน้าวให้เขาย้ายไปยังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์สำเร็จ

โดย ก็องเต กล่าวว่า "มันอเมซิงนะที่มูรินโญโทรหาผม แม้ว่าจะมีคนเคยบอกแล้วว่าเขาสนใจผมขนาดไหน ผมฟังคำโน้มน้าวของเขาถึงว่าทำไมผมควรย้ายมาเล่นที่ยูไนเต็ด แต่ตอนนี้ผมเลือกระหว่างจะอยู่ที่เลสเตอร์ หรือย้ายไปเล่นให้กับเชลซี การสนทนากับพวกเขาเสร็จไปด้วยดี แต่เมื่อให้ผมพูด ผมมีความรู้สึกดีกับคอนเตมากกว่านะ"

มีหน้าแตกกันเลยทีเดียว หลัง เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ป้ายแดงของเชลซี เปิดเผยว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงโทรเร้าให้ย้ายมาเล่นกับเขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ได้ปฏิเสธก่อนจะตัดสินใจเลือกมาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์กับ เชลซี... 2 ก.ย. 2559 05:11 2 ก.ย. 2559 07:30 ไทยรัฐ