วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปล่าโดนไล่! 'นาสรี' ยันเป็นคนตัดสินใจซบ 'เซบีญา' แบบยืมตัว

ซาเมียร์ นาสรี ปีกป้ายแดงของ เซบีญา ยืนยันว่าตัวเขาไม่โดน เป๊ป กวาร์ดิโอลา ถีบส่งออกมาจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่เป็นการตัดสินใจเดินออกมาด้วยตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า ซาเมียร์ นาสรี ปีกเลือดน้ำหอมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าการย้ายมาเล่นให้กับ เซบีญา ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลเป็นการตัดสินใจของเขา

ซาเมียร์ นาสรี ย้ายจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอรื ซิตี้ มาเล่นให้กับ เซบีญา ด้วยสัญญายืมตัวก่อนตลาดเด๊ดไลน์ปิดตัวลงเมื่อวานนี้ โดยเจ้าตัวอ้างว่าเขาไม่ได้ถูก เป๊ป กวาร์ดิโอลา ขับไสไล่ส่งแต่เป็นการตัดสินใจของเขาที่เป็นคนเลือกย้ายมาเล่นในถิ่นแดนกระทิงดุ เนื่องจากต้องการลงสนามมากขึ้น

"กวาร์ดิโอลา พยายามทำให้ผมอยู่ที่นี่ต่อ แต่ผมบอกกับเขาว่าผมต้องการย้ายออกมา และเล่นในทีมตัวจริงให้กับทีม" นาสรี กล่าว "เซบีญา คือทีมที่มีศักยภาพมากและมีโค้ชที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่ามันเหมาะสมสำหรับผมนะ ผมต้องการปรับตัวกับทีมนี้ ผมสามารถเล่นได้ทั้งซ้ายและขวา หรือแม้แต่ตอนทีมขาดกองหน้า"

ซาเมียร์ นาสรี ปีกป้ายแดงของ เซบีญา ยืนยันว่าตัวเขาไม่โดน เป๊ป กวาร์ดิโอลา ถีบส่งออกมาจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่เป็นการตัดสินใจเดินออกมาด้วยตัวเอง... 2 ก.ย. 2559 04:10 2 ก.ย. 2559 04:24 ไทยรัฐ